Bảng giá tấm simili lót sàn hiện nay

tấm simili 3

Trên thị trường vật liệu lót sàn hiện nay, tấm Simili hiện là một trong những mẫu vật liệu hot nhất và nhận được sự yêu thích nhất của khách hàng. Tấm simili  dễ vệ sinh và lau chùi hơn những vật liệu cùng công năng khác trên thị trường.

Tấm simili có bề mặt nhẵn bóng lại không dính nước, hơn thế chúng lại cách nhiệt tốt và không bắt lửa, vật liệu này rất dễ để thi công và có thời gian sử dụng khá lâu dài. Tấm simili chịu được lực va đập mạnh từ bên ngoài mà không bị biến dạng. Đặc biệt hơn đó là tấm simili có vô vàn hoa văn, hoạ tiết trang trí trên bề mặt như gạch men hay vân gỗ nên mọi nhu cầu của khách hàng đều nhanh chóng được đáp ứng và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho không gian thiết kế của bạn.

Simili lót sàn có nhiều loại và nhiều bề dày khác nhau cũng như nguồn gốc nhập sản phẩm khác nhau nên giá thành của chúng cũng khác nhau rất nhiều. Mỗi vật liệu sẽ có mức chênh lệch khác nhau về giá thành và chất lượng cũng sẽ phù hợp với từng không gian thiết kế khác nhau.

Chính vì thế, hãy liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để nhận tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu simili lót sàn mới để hiểu hơn về tính năng của vật liệu và giá thành của sản phẩm. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và đảm bảo mức giá tốt nhất cho bạn.

Chọn được tấm simili phù hợp bạn sẽ tiết kiệm được tài chính và nhất là giúp bảo vệ toàn diện nhất cho không gian sống và làm việc của mình đấy nhé!

Tags: tấm simili, tấm simili lót sàn, tam simili, tam simili lot san, tấm lót sàn simili, lót sàn simili, tam lot san simili, lot san simili, simili.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *