So sánh simili lót sàn và thảm trải sàn

tấm simili 3

Tấm simili lót sàn hiện nay là mẫu vật liệu mới nhưng lại dần trở nên phổ biến và ngày càng chiếm ưu thế trong thị trường vật liệu trải sàn hiện nay.

Tấm simili có nhiều điểm nổi bật hơn so với thảm trải sàn hiện nay. Hãy cùng Alu Phương Nam tìm hiểu và so sánh hai sản phẩm này nhé!

Thảm trải sàn là vật liệu được làm bằng vải dệt hay những chất liệu bằng len, vải lông,… những vật liệu này dễ bị bám bẩn và khi vệ sinh gặp rất nhiều vấn đề và khó khăn. Tuy nhiên, vật liệu này lại khá bền theo thời gian và tạo được sự ấm cúng hài hoà cho không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm trải sản simili là sản phẩm được làm bằng vải dệt nhưng được phủ lớp silicon bên ngoài và cơ nhiều hoa văn, hoạ tiết trang trí nên tạo nên những sản phẩm rất xinh xắn và nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho không gian sinh hoạt của mình.

Tấm simili trải sàn được ưa chuộng, mẫu mã sang trọng, có giá thành rẻ. Tấm trải sàn giúp tiết kiệm chi phí, trang trí, đặc biệt là giúp cải tạo, sửa chữa cho không gian sinh hoạt của bạn xinh xắn hơn và bền vững hơn theo thời gian.

Tấm simili có mẫu mã đa dạng giúp cho không gian của bạn thêm màu sắc mới và đồng nhất hơn trong mọi không gian sinh hoạt mà bạn mong muốn. Tấm simili dễ sử dụng và dễ thi công trên nhiều bề mặt công trình nên đây là luôn là sự lựa chọn mới nhất cho không gian sinh hoạt của bạn.

Chính vì vậy nên bạn cần liên hệ để nhận tư vấn và có được những quyết định chính xác nhất, tiết kiệm nhất cho không gian sống của mình cùng Alu Phương Nam. Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên và lời giải đáp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *