3 ứng dụng cơ bản của màng nhựa PVC

vách ngăn pvc

Màng nhựa PVC là một trong những vật liệu được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Màng PVC có cấu tạo bởi sợi poly nên rất mềm dẻo và nhẹ, sản phẩm dễ vận chuyển và dễ lắp đặt với nhiều không gian khác nhau nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí tài chính cho bạn đấy nhé!

Màng pvc có nhiều màu sắc và có nhiều ưu điểm khác nhau như có khả năng ngăn bụi hiệu quả, chống côn trùng và chống bụi bẩn, màng pvc không thấm nước và chịu được lực tác động mạnh mà không bị biến đổi tính năng của nó.

Màng pvc chịu được nhiệt độ cao và có khả năng truyền sáng rất tốt nên giúp ánh sáng đầy đủ trong không gian sinh hoạt của bạn. Đặc biệt là màng pvc giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, giúp giảm thiểu tối đa lượng không khí thoát ra ngoài nên tiết kiệm điện năng và giữ cho không gian làm việc luôn ổn định về mặt nhiệt độ tốt nhất.

Màng pvc được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như làm rèm cửa, làm vách ngăn, làm giếng trời, làm mái hiên,… và hơn hết là được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất như:

– Ứng dụng trong ngành may mặc:

Ba lô hay túi xách bạn vẫn thường sử dụng bên trong vẫn có lớp màng nhựa pvc. Màng nhựa pvc ứng dụng trong túi xách chủ yếu làm các ngăn chứa đồ và chống thấm nước. Có 2 độ dày được sử dụng phổ biến là 0.3mm và 0.4mm

– Ứng dụng bao bì: Với ứng dụng bao bì như làm túi, màng ghép sản xuất túi thực phẩm độ dày màng nhựa pvc dẻo thường sử dụng từ 0.05mm đến 0.2mm. Độ dày mỏng kết hợp với khả năng chịu tải lớn, túi nhựa pvc được dùng bảo quản các sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn.

– Ứng dụng trong ngành xây dựng: Trong ngành xây dựng rất dễ nhìn thấy các sản phẩm màng nhựa pvc dẻo trong như đổ bê tông bạn cần màng nhựa để lót, vách ngăn khi muốn chia khu vực hoặc màn cửa nhựa pvc ngăn lạnh ngăn bụi. Trong các ứng dụng của ngành xây dựng độ dày sản phẩm thường dao động từ 0.3mm- 1.5mm.

Màng nhựa pvc có rất nhiều loại và nhiều kích thước nên bạn cần tìm hiểu thật kĩ và nắm được những ưu điểm nổi bật, những tính năng mới để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất cho không gian sinh hoạt của mình.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và có những hướng giải quyết tốt nhất cho mình cùng vật liệu xanh rất an toàn và thân thiện với môi trường sống cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhé!

Tags: màng nhựa pvc, màng pvc, rèm nhựa pvc, rèm pvc, mang nhua pvc, mang pvc, rem nhua pvc, rem pvc.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/cung-cap-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *