5 mẫu rèm nhựa PVC phổ biến hiện nay

rèm nhựa pvc

Rèm nhựa PVC rất an toàn và tiện ích

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay có rất nhiều mẫu rèm nhựa PVC chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã để bạn tham khảo và lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình, sản phẩm rèm nhựa PVC giúp ngăn thất thoát nhiệt độ giữa không gian sinh hoạt của các phòng rất hiệu quả. Rèm PVC ngăn lạnh có khả năng chịu nhiệt tốt, khi ở trong điều kiện với nhiệt độ từ -10 độ C đến 50 độ C vẫn không bị biến dạng.

Rèm nhựa PVC còn có nhiều ưu điểm khác như cách nhiệt tốt, chống ồn hiệu quả, ngăn cản côn trùng, vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Vì thế có thể bảo vệ được sức khỏe của người sử dụng.

Cùng Alu Phương Nam điểm qua một số sản phẩm rèm nhựa PVC nổi bật và phổ biến hiện nay nhé:

– Rèm nhựa PVC ngăn lạnh 56RNL03 với màu xanh trông mỏng nhưng có thể chống nhiệt khá tốt. Sản phẩm không bị oxy hóa hay bị co lại dù nhiệt độ môi trường cao hay thấp. Đây là ưu điểm vượt trội của mẫu sản phẩm này so với các sản phẩm khác trên thị trường.

– Rèm nhựa PVC ngăn lạnh 56RNL05 với màu vàng có khả năng chống cháy cao dù trong môi trường rất khắc nghiệt. Và khi gặp nhiệt độ quá cao thì rèm chỉ nóng chảy mà không bén cháy gây hỏa hoạn. Vì vậy, sử dụng rèm nhựa mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng.

– Rèm nhựa PVC ngăn lạnh 56RNL06 với màu đỏ. Sản phẩm có tính thẩm mỹ khá cao khi mang màu đỏ. Và đặc biệt hơn khi được phủ một lớp chống trầy xước và được thiết kế có độ bóng trên bề mặt.

– Rèm nhựa PVC ngăn lạnh 56RNL02 có tính năng và thiết kế tương tự như những màu khác.

– mành rèm ngăn lạnh đẹp trong suốt với lối thiết kế đẹp mắt kết hợp với những tính năng ưu việt. Chính vì trong suốt không màu nên từ ngoài có thể quan sát rõ bên trong.

Ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều mẫu rèm nhựa PVC khác để bạn lựa chọn, để nắm được thông tin về sản phẩm bạn hãy tham khảo cùng sản phẩm tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất cho mình nhé!

Sản phẩm rèm nhựa PVC của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho bạn, chính vì thế chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và thời gian bảo hành cho bạn. Khi đồng hành cùng vật liệu của chúng tôi bạn sẽ có một không gian sống thật tuyệt vời theo thời gian và nhất là tính thẩm mỹ sẽ thật hoàn hảo dành cho không gian sinh hoạt của gia đình bạn!

Tags: rèm nhựa PVC, rèm PVC, màng nhựa PVC, màng PVC.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *