6 đặc tính nổi bật của tấm simili lót sàn

simili 2

Simili lót sàn hiện là mẫu vật liệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng lại luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của phần đông khách hàng tiêu dùng hiện nay. Tấm simili có độ mềm bóng và nhiều hoa văn trang trí nên nhất định sẽ tạo nên những điểm nhấn thật hoàn mỹ cho không gian sống và sinh hoạt của bạn.

Simili lót sàn có nhiều đặc tính nổi bật như:

– Chống cháy hiệu quả: Về cơ bản thì nhựa, giấy, gỗ… là những vật liệu dễ cháy và dễ bắt lửa. Tuy nhiên, simili với cấu tạo khá đặc biệt, khi sản xuất được trộn lẫn một loại hợp chất chống bắt lửa và cháy lan, không bị bốc cháy khi tiếp xúc với lửa mà chỉ co lại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

– Tấm simili chống nước: Tính năng chống nước là tính năng cơ bản của các dòng sàn nhựa lót sàn. Và tất nhiên simili là vật liệu hội tụ những tính năng đặc biệt này.

– Tấm simili trải sàn chống trơn trượt: Khả năng chống trơn trượt quyết định đến sự an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Với tấm simili bề mặt được phủ UV, ngoài việc bảo vệ bề mặt simili thì sản phẩm còn được thiết kế với độ nhám giúp tăng khả năng bám dính khi di chuyển.

– Khả năng chống bám bẩn, dễ lau chùi: Thêm một ưu điểm của tấm nhựa simili lót sàn đó là dễ dàng vệ sinh lau chùi, khả năng bám bẩn kém. Việc simili không bị bám bẩn chính là nhờ cấu tạo từ nhựa cùng với lớp UV bên ngoài giúp simili tránh được các vết bám bẩn. Ngoài ra, bề mặt phẳng không có khe hở cũng giúp quá trình vệ sinh diễn ra dễ dàng hơn.

– Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng: giá thành tấm simili dán sàn rẻ hơn khá nhiều so với bất kì vật liệu dán, ốp sàn hiện nay. Ngoài ra, với mẫu mã vô cùng đa dạng: simili giả gỗ, simili giả gạch… giúp cho khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

– Thi công dễ dàng, tháo lắp nhanh chóng: Với thiết kế như một dạng decal bóc dán. Quá trình thi công simili trải sàn vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Chính những ưu điểm nổi trội này đã giúp cho tấm lót sàn simili trở nên gần gũi hơn và hoàn hảo hơn trong không gian thiết kế của bạn. Hãy liên hệ để nhận tư vấn cụ thể hơn và hiểu được thông tin của sản phẩm để có thể đưa ra được quyết định hoàn hảo nhất cho không gian sinh hoạt của mình đấy nhé!

Cửa hàng Alu Phương Nam luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến bạn những không gian thật tinh tế vì thế hãy luôn tin tưởng và hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *