Tấm poly đặc có những loại nào?

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường vật liệu lấy sáng hiện nay, tấm poly là mẫu vật liệu thông minh và hoàn hảo nhất cho mọi thiết kế và mọi không gian sống của bạn. Tấm poly có cấu tạo đơn giản nhưng chất lượng lại vô cùng bền vững theo thời gian đấy nhé!

Tấm poly có nhiều tính năng nổi bật như khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, chống cháy hiệu quả, giúp lấy sáng tốt và giúp ngăn tia uv, ngăn những tác nhân độc hại từ bên ngoài. Tấm poly có trọng lượng nhẹ hơn kính cường lực và chất lượng mang lại cho không gian sống của bạn lại rất hoàn hảo theo năm tháng.

Tấm poly đặc có 3 dạng cơ bản đó là:

– Tấm poly phẳng: tấm poly có độ phẳng bóng cao cùng hai loại bề mặt là bóng hay nhám phục vụ từng nhu cầu xuyên lấy ánh sáng khác nhau. Tấm dạng đặc đạt độ phẳng tốt nhưng lại vướng phải nhược điểm là khi lợp mái lúc thời tiết nắng nóng tấm sẽ dãn nở vì nhiệt. Vì thế điều đặc biệt lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng là phải khoan lỗ trước khi bắt vít theo đúng yêu cầu kỹ thuật in trên lớp film phủ bề mặt tấm.

– Tấm lợp lấy sáng sóng tròn: thiết kế dạng sóng lượn bầu tròn theo phong cách tôn lợp phổ biến sóng tròn. Tấm poly tôn sóng tròn được thiết kế theo dạng sóng phù hợp với khổ kích thước của tôn lợp nhằm liên kết với tôn thường và tôn lấy sáng.

– Tấm lợp lấy sáng sóng vuông có thiết kế dạng tôn sóng với các sóng vuông vức giống với tôn kẽm sóng vuông lợp mái dân dụng. Mục đích chính của tấm lợp sóng vuông cũng là để lợp kết hợp công trình tôn lợp có sẵn nhằm lấy sáng theo khu vực mong muốn trong nhà ở. Các sóng trên tấm lợp vuông vức theo những kích thước sẵn có dễ dàng cho việc lắp đặt.

Tấm poly rất bền vững và chắc chắn theo thời gian vì thế công trình của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn, bạn sẽ có không gian sinh hoạt thật hoàn hảo và thật xinh xắn. Hơn thế, tấm poly rất thân thiện với môi trường sống và giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt của bạn.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi luôn có sẵn những mẫu Poly chất lượng nhất và an toàn nhất cho bạn, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng với chất lượng vượt trội chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm và rất hài lòng.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và hãy luôn đồng hành cùng vật liệu chất lượng nhất tại Alu Phương Nam nhé!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm poly, tám lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp thông minh, tấm lấy sáng thông minh, tam lop thong minh, tam lay sang thong minh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *