Bảng báo giá tấm lợp lấy sáng hôm nay

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy láng có độ lấy sáng rất cao, độ truyền sáng đến 89% chỉ thua kính thông thường, hơn thế tấm lợp lấy sáng còn có độ dẻo dai nhất định, rất dễ uốn để tạo thành khung hình theo nhu cầu của bạn.

Tấm lợp lấy sáng được sản xuất bởi nguyên liệu chính là polymer và cacbon nên rất chắc chắn, rất khó để bắt lửa và đặc biệt là dễ thi công vận chuyển trên mọi địa hình. Trên bề mặt tấm poly luôn được phủ lớp chống tia UV nên đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

Tấm lợp lấy sáng có nhiều kích thước và nhiều màu sắc để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình, tấm poly có độ bền vững, chịu được nhiều lực tác động từ bên ngoài nên chất lượng công trình của bạn cũng sẽ được đảm bảo tuỳ theo nguồn vật liệu bạn đầu tư bạn đầu.

Tấm poly có 3 dạng chính đó là tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng ruột và tấm poly dạng sóng. Mỗi sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau tuỳ theo kích thước, chính vì thế để có thể đưa ra một mức giá chính xác là không thể.

Nhưng khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ cùng cửa hàng vật liệu Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi bạn bảng báo giá cụ thể và giúp bạn có những lời khuyên chân thành nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa tài chính cá nhân nhưng công trình của bạn lại bền vững theo thời gian.

Một công trình vừa hiện đại lại nhiều tính năng ưu Việt sẽ khiến bạn rất hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng, tam poly, tam lop poly, tam lop lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *