Phân biệt 3 loại tấm lợp lấy sáng hiện nay

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường vật liệu lấy sáng hiện nay có rất nhiều mẫu vật liệu để bạn tham khảo và lựa chọn thực theo nhu cầu và tài chính của minh. Một trong những sản phẩm chất lượng được khách hàng lựa chọn đó chính là tấm lợp lấy sáng poly.

Tấm poly được đánh giá là vật liệu chất lượng nhất, sản phẩm đa dạng về mầu sắc, mẫu mã và giá thành để bạn có thể thoải mái hơn trong quyết định chọn lựa của mình.

Tấm poly có độ truyền sáng cao, không dẫn điện và cách nhiệt tốt, chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài, chống được điều kiện khí hậu xấu, ngăn được tia UV và nhiều chất độc hại khác nên bảo vệ thật an toàn cho cuộc sống của gia đình bạn.

Đặc biệt hơn, tấm lợp lấy sáng có độ dẻo cao nên dễ thi công và có trọng lượng nhẹ nên dễ lắp đặt tại mọi công trình khác nhau. cùng Alu Phương Nam điểm qua một vài mẫu tấm poly hiện nay:

  1. Tấm poly đặc ruột:

Tấm poly đắc giống như một tấm kính cường lực trong suốt hay cũng có nhiều màu để cản ánh sáng.

Tấm nhựa đặc ruột này theo quy định có những độ dày tiêu chuẩn như sau: 1,7mm, 2,5mm, 5,0mm, 10mm. Tuy nhiên mọi người nên lưu ý rằng tấm nhựa mà có độ dày trên 8mm rất là hiếm thấy. Loại này rất ít khi được sử dụng trong cuộc sống bởi vì nó rất khó để uốn cong nên thi công sẽ khó khăn hơn mà chi phí lại cao.

  1. Tấm poly rỗng ruột:

Vì tấm nhựa này có ruột rỗng nên trọng lượng khá nhẹ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được khả năng truyền sáng cao và thuận tiện trong việc uốn cong cho các công trình mái vòm. Và giá thành lại rẻ hơn những loại đặc ruột.

Mái nhựa Poly rỗng ruột có độ dày từ 0,5mm tới 1,5mm. Sản phẩm có loại khổ lớn để thuận tiện cho thi công của bạn.

  1. Tấm poly sóng:

Khi bạn muốn làm mái lấy sáng cho nhà kho, làm mái cho sân vườn thì tấm nhựa Poly dạng sóng là một lựa chọn hoàn hảo. Cấu tạo của tấm nhựa này giống hệt như cấu tạo của mái nhựa đặc ruột. Tuy nhiên đối với Tấm nhựa Poly dạng sóng, tấm lợp poly rỗng ruột lại có trọng lượng nhẹ hơn nhiều loại đặc ruột.

Có hai loại dáng hình sóng phổ biến hiện nay đó sóng hình tròn và sóng hình vuông.

Để hiểu hơn về chức năng và đặc điểm nổi bật của tấm poly bạn hayz liên hệ để nhận tư vấn cùng tìm hiểu về mỗi sản phẩm để có thể nhanh chóng đưa ra được những quyết định hoàn hảo nhất và tối ưu nhất cho mọi nhu cầu của mình za.

Alu Phương Nam sẽ đồng hành cùng bạn và chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những không gian sống, những không gian sinh hoạt thật hoàn hảo và thật hữu ích cho mình nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm poly đặc, tấm lợp poly, tam poly, tam lop lay sang, tam poly dac, tan lop poly

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *