Bảng giá của tấm poly đặc ruột mới nhất 2022

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc là loại vật liệu được cấu tạo từ polymer và nhóm cacbonat, sản phẩm có bề mặt phẳng trong suốt và có nhiều độ dày, màu sắc khác nhau nên hoàn toàn có thể phù hợp với mọi công trình và yêu cầu thiết kế của riêng bạn.

Tấm poly đặc có thành phần chính là nhựa tổng hợp polycarbonate kết hợp cùng với các loại nhựa khác nên có tính bền, dẻo chắc chắn, độ bền rất cao. Đây là loại vật liệu lấy sáng rất tự nhiên, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống và rất thích hợp để sử dụng cho nhiều loại công trình khác nhau hiện nay.

Tấm poly đặc có nhiều tính năng nổi bật phải kể đến như khả năng chống nóng, cách nhiệt và cách điện hiệu quả, chống được tia UV gây hại đối với sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, tấm poly có khả năng truyền sáng tốt, độ bền vững theo thời gian, dễ vận chuyển thi công và lắp đặt.

Tấm poly đặc còn có thể dễ dàng cắt và uốn cong tạo độ vòm nhất định cho công trình thiết kế của bạn, tấm poly chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài và giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian thiết kế của bạn.

Giá cả của các loại tấm poly đặc sẽ khác nhau tùy theo mỗi loại với kích thước khác nhau nên giá thành cũng sẽ thay đổi tuỳ theo mẫu vật liệu bạn chọn. Không những thế giá thành của sản phẩm sẽ còn phụ thuộc thêm vào việc các bạn sử dụng màu sắc nào, chất liệu, độ dày của tấm polycarbonate. Chính vì thế bạn Alu Phương Nam sẽ tư vấn và gửi bạn tham khảo bảng báo giá chi tiết nhất để có được quyết định tốt nhất cho tài chính của mình.

Chúng tôi nhập sản phẩm tấm poly đặc chính hãng nên chất lượng cao nhất cho bạn, chúng tôi cam kết về nguồn gốc vật liệu và sự đa dạng trong mẫu mã để bạn có thể thật thoải mái lựa chọn và cùng chúng tôi thiết kế không gian sống thật tuyệt vời cho mình nhé!

Tags: tấm poly, tấm poly đặc, tấm lợp lấy sáng, tấm polycarbonate, tam polycarbonate, tam poly, tam poly dac, tam lop lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *