Tổng hợp các loại màng nhựa PVC hiện nay

màng nhựa pvc

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, màng nhựa PVC là vật liệu làm vách ngăn hữu dụng nhất và linh hoạt nhất trong không gian sống và làm việc của bạn. Tuỳ vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn mẫu vật liệu tốt nhất dành cho nhu cầu của mình như:

– Màng nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn bụi ở nhiệt độ thường.

– Màng nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn bụi ở nhiệt độ âm sâu.

– Cuộn nhựa PVC chống tĩnh điện.

– Cuộn nhựa PVC chống tia lửa hàn điện.

– Cuộn nhựa PVC gân sóng đôi.

– Màng nhựa PVC có nhiều loại màu sắc khác nhau: Trắng trong, trắng sữa, vàng cam, xanh dương, đỏ,…

Mỗi màng nhựa PVC sẽ có những ưu điểm và tính năng nổi bật riêng để bảo vệ tốt nhất chức năng trong quá trình sử dụng của bạn. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ về thông tin sản phẩm, nhận tư vấn và có được quyết định tốt nhất cho không gian sống và làm việc của mình nhé!

Màng nhựa PVC là sản phẩm bằng nhựa nên có tính chất kháng nước, kháng khuẩn và chống bám bụi, chống côn trùng và chống tĩnh điện rất tốt. Không những thế rèm PVC còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả, có thể truyền sáng tốt, giúp ổn định nhiệt độ bên trong không gian sinh hoạt của bạn.

Màng nhựa PVC dẻo có nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau, vật liệu này có trọng lượng nhẹ nên rất dễ để thi công lắp đặt với mọi không gian khác nhau. Sử dụng màng PVC làm vách ngăn hay rèm cửa đều rất thẩm mĩ và có độ bền vững nhất định theo thời gian đấy nhé!

Alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu màng nhựa PVC để bạn tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu của mình, chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành tại mọi thời điểm, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng công trình của bạn, chúng tối sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho gói tài chính đầu tư bạn đầu của mình.

Chính vì thế hãy yên tâm và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé!

Tags: màng PVC, màng nhựa PVC, màng nhựa dẻo PVC, rèm PVC, rèm nhựa PVC, màng PVC dẻo, màng nhựa PVC dẻo, rèm PVC dẻo, mang PVC, mang nhua PVC, mang nhua deo PVC, rem PVC, rem nhua PVC, mang PVC deo.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *