Nên chọn màng nhựa PVC trơn hay có gân

màng nhựa dẻo

Màng nhựa PVC là một trong những vật liệu được sản xuất từ nhựa dẻo nên rất mềm và nhẹ, vật liệu này được ứng dụng rộng rãi và rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Màng PVC có hai loại chính đó là có gân và màng trơn, mỗi sản phẩm có cấu tạo khác nhau nên sẽ thích hợp trong mỗi môi trường sử dụng khác nhau đấy nhé!

Màng nhựa PVC có nhiều kích thước và nhiều mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng riêng của mình. Nhưng nhìn chung cả hai mẫu màng PVC này đều có độ mềm dẻo nhất định, có khả năng chống bám bụi, chống ẩm mốc, dễ vệ sinh và lau chùi.

Không những thế còn có khả năng chống ồn, cách nhiệt tốt, ngăn sự thất thoát nhiệt độ và hơi lạnh giữa môi trường bên trong và bên ngoài, ngăn những chất độc hại, côn trùng xâm nhập vào bên trong bảo vệ tốt nhất cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

Rèm nhựa PVC có trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển, lắp đặt và vệ sịnh khi cần thiết, có độ truyền sáng tốt và không làm hạn chế tầm nhìn nên bạn sẽ dễ dàng quan sát toàn bộ không gian trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên màng PVC gân sẽ thích hợp hơn ở những khu phân xưởng nhà máy có xe nâng di chuyển qua lại nhiều, thích hợp ở môi trường ẩm ướt, nơi có độ ẩm cao,…bởi rèm gân sẽ không bị xước trong quá trình làm việc và hiệu quả chống bám bụi cũng cao hơn so với rèm trơn nhẵn.

Màng PVC trơn có bề mặt nhẵn bóng nên dễ trầy xước nếu bị tác động lực quá nhiều gây ảnh hưởng đến hiệu quả chất lượng sử dụng của sản phẩm, vật liệu này thích hợp làm rèm trong nhà, cửa thông phòng, quán ăn,…

Bạn có thể tham khảo những mẫu màng nhựa PVC trực tiếp tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên cam kết về chất lượng sản phẩm cho không gian thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên không gian sống và làm việc thật hoàn hảo.

Màng pvc tại cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước nên bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình, bên cạnh đó chúng tôi sẽ cam kết về giá thành nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đồng hành cùng vật liệu hiện đại nhất với giá thành tốt nhất tại Alu Phương Nam bạn nhé!

Tags: màng nhựa PVC, màng PVC, màng nhựa PVC dẻo, màng PVC gân, màng PVC trơn, rèm nhựa PVC, rèm PVC dẻo, mang nhua PVC, mang PVC, mang nhua PVC deo, mang PVC gan, mang PVC tron, rem nhua PVC, rem PVC deo.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *