Màng nhựa PVC khổ lớn mua ở đâu?

màng nhưa pvc

Màng nhựa PVC là một trong những sản phẩm thịnh hành nhất trong cuộc sống hiện nay, màng PVC có nhiều tính năng độc đáo và nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với vật liệu cùng loại trên thị trường hiện nay.

Màng nhựa PVC dẻo có độ mềm dẻo nhất định nên rất chắc chắn và bền vững theo thời gian sử dụng, màng PVC có tác dụng ngăn côn trùng hiệu quả, chống bám bụi và bảo vệ an toàn cho sức khỏe của con người cũng như đảm bảo hoàn hảo nhất cho không gian làm việc xuất bạn.

Màng PVC có nhiều kích thước khác nhau và có nhiều màu sắc nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình. Rèm PVC được sử dụng làm vách ngăn lạnh rất hữu hiệu giúp tiết kiệm điện năng những vẫn đảm bảo tầm quan sát xung quanh cho bạn, không những thế màng nhựa PVC lại có thể chống oxi hoá, chịu được nhiệt độ cao và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho công trình thiết kế mà bạn mong muốn.

Màng nhựa PVC khổ lớn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Sử dụng làm tấm phủ máy móc, màng che hàng hóa

– Gia công bao bì, túi đựng sản phẩm

– Dựng vách nhựa cố định ngăn bụi, giữ nhiệt

– Gia công thành rèm nhựa khổ lớn ngăn lạnh, ngăn bụi

– Rèm nhựa ngăn nước khu vực rửa xe

– Xẻ bản nhỏ gia công thành rèm giữ nhiệt, rèm buồng máy

– Vách ngăn đối lưu xưởng may, xưởng chế biến

– Và nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác

Màng nhựa PVC rất hữu dụng trong cuộc sống hiện nay, mỗi sản phẩm sẽ có kích thước riêng và độ dày mỏng, màu sắc khác nhau nên giá thành cũng khác nhau tuỳ vào sự lựa chọn của bạn. Hãy liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo mẫu màng PVC tốt nhất tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, nhất định bạn sẽ rất yên tâm.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định chúng tôi sẽ mang đến bạn một không gian thiết kế thật hoàn hảo thật tuyệt vời đấy nhé!

Tags: màng PVC, màng nhựa PVC, màng PVC khổ lớn, rèm PVC, màng PVC dẻo, rèm nhựa PVC, mang PVC, mang nhua PVC, mang PVC kho lon, rem pvc, mang PVC deo, rem nhua PVC.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *