Ứng dụng của mica trong ngành trang trí nội thất hiện nay

tấm nhựa mica

Tấm mica là vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống và nhất là được ứng dụng phổ biến trong ngành trang trí nội thất ngày nay. Tấm mica là một dạng nhựa trong nhưng cũng có thể có nhiều màu sắc nên luôn tạo được sức hút với người nhìn, không gian sống của bạn sẽ bừng sáng và nổi bật hơn với những mẫu thiết kế nhẹ nhàng nhưng lại khá tinh tế này đấy nhé!

Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, xuyên sáng tốt, màu sắc da dạng. Hơn thế Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn, dễ tạo hình sản phẩm, chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn, không dẫn điện, nhiệt nên đảm bảo an toàn cho cuộc sống của gia đình bạn.

Những mẫu thiết kế nội thất từ tấm mica sẽ mang đến không gian trẻ trung và hiện đại hiện rất nhiều. Mica có độ trong suốt lại không dẫn điện nên sẽ mang đến những điểm nhấn thật đặc biệt. Tấm mica không dẫn điện và dẫn sáng tốt nên không gian sống sẽ lung linh và có những điểm nhấn thật hoàn hảo và thật tinh tế.

Dòng sản phẩm bằng mica đã tạo được ấn tượng mạnh cho những kiến trúc như sự  thân thiện với môi trường sống, màu sắc phong phú, dễ gia công, cắt, uốn, bền và nhẹ hơn so với các vật liệu tương tự (thuỷ tinh, ceramic, nhôm…). Tấm mica được thiết kế và sử dụng phổ biến trong ngành trang trí nội thất như tấm trang trí phòng, kệ để giấy tờ đến các đồ vật phức tạp hơn như bàn, ghế, tủ quần áo…

Ngoài ra, tấm mica còn được dùng để làm các loại sản phẩm dùng trong văn phòng như: kệ mica, menu mica, hộp mica,…

Để hiểu hơn về những mẫu tấm mica hiện nay bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội cùng năm tháng. Sản phẩm luôn độc đáo và tạo những điểm nhấn thật nổi bật cho không gian sống mà bạn mong muốn.

Hãy liên hệ và nhất định chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Tags: tấm mica, tấm nhựa mica, tấm mica trong trang trí nội thất, tam mica, tam nhua mica, tam mica trong trang tri noi that.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *