Cách chọn tấm mica phù hợp cho nhu cầu

tam-mica 1

Tấm mica là một trong những vật liệu chất lượng được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo. Tấm mica được sản xuất từ nhựa dẻo nên không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và rất thân thiện với môi trường sống của bạn.

Tuy nhiên với mỗi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau bạn nên tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn được sản phẩm hoàn mỹ nhất cho công trình của mình.

  1. Mục đích sử dụng:

Nắm rõ được mục đích sử dụng chính là điều quan trọng để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

  1. Giá tấm mica:

Với những tấm Mica có độ dày càng cao thì giá thành càng đắt. Do vậy chúng ta cần phải tính toán thật tỉ mỉ để lựa chọn tránh lãng phí nhé.

  1. Độ dày của tấm mica:

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn vật liệu mica với các độ dày khác nhau. Chẳng hạn như nếu bạn muốn không gian sáng hơn thì hãy chọn tấm Mica trong suốt, không màu có độ dày dao động từ 1,5mm – 3mm. Trường hợp bạn muốn giảm lượng ánh sáng thì tấm mica có độ dày 10mm – 15mm hoặc có thể cao hơn bạn nhé.

Nắm được những yếu tố trên để có thể đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian sống của mình. Chọn được tấm mica phù hợp không gian thiết kế của bạn sẽ được tăng tuổi thọ và có độ bền vững nhất theo thời gian năm tháng sử dụng của mình.

Để hiểu hơn về sản phẩm bạn cần liên hệ với cửa hàng của chúng tôi để có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi luôn có sẵn những mẫu vật liệu tốt nhất cho mọi nhu cầu của bạn vì thế hãy luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Alu Phương Nam luôn có nhiều mẫu mica nhất để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình, hãy yên tâm và hãy luôn trao niềm tin cùng chúng tôi và không gian thiết kế của bạn sẽ thật tuyệt vời và thẩm mỹ cao giúp công trình của bạn luôn ghi được điểm cộng cao nhất trong lòng khách hàng tiêu dùng.

Tags: tấm mica, mica, mica trong, mica màu, mica tráng gương, mica mau, mica trang guong.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *