Xốp opp nào được sử dụng trong ngành công nghiệp

tấm xốp opp

Trên thị trường hiện nay có 3 loại xốp opp chính đó là xốp opp 1 mặt bạc, xốp opp 2 mặt bạc và xốp opp tráng bạc có một mặt keo. Mỗi sản phẩm sẽ tương ứng với một không gian thiết kế và nhu cầu sử dụng riêng để có thể phát huy được tối đa tính năng mà sản phẩm có được.

Tấm xốp opp được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp đó chính là xốp opp tráng bạc và có 1 mặt keo, vật liệu này giúp giảm tiếng ông đáng kể trong những khu phân xưởng sản xuất hay những đường ống dẫn khí,… giúp không gian làm việc yên tĩnh hơn rất nhiều.

Tấm xốp opp có keo dán rất dễ sử dụng và rất dễ để thi công, tuy nhiên khi thi công sản phẩm bạn cần lưu ý những điểm cơ bản để công trình của bạn được hoàn thiện hơn và đảm bảo độ bền vững lâu dài nhất có thể cho không gian làm việc mà bạn mong muốn.

Tấm xốp opp giúp cách âm và cách nhiệt rất tốt, giúp cân bằng nhiệt độ bên trong và bên ngoài môi trường, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giữ cho không gian làm việc luôn an toàn và ổn định nhất.

Xốp opp nhìn chung rất dễ để thi công bởi chúng rất nhẹ và dễ áp dụng trên mọi bề mặt. Hơn thế sử dụng xốp opp rất thân thiện với môi trường sống và đặc biệt là an toàn cho sức khoẻ của con người vì thế đây luôn là giải pháp được ưu tiên hàng đầu dành cho nhu cầu thiết kế của bạn đấy nhé!

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và đồng hành cùng vật liệu chất lượng nhất tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng luôn là hoàn hảo nhất cho công trình của bạn vì thế hãy yên tâm và hãy chọn chúng tôi làm bạn đồng hành trong mọi thiết kế của mình nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm opp, tấm xốp cách nhiệt, tam xop opp, xop opp, tam opp, opp, tam xop cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *