Tấm lợp poly rỗng ruột có tốt không?

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường tấm lợp lấy sáng hiện nay, tấm poly đặc ruột được đánh là vật liệu tốt nhất tuy nhiên mẫu vật liệu này có giá thành khá cao so với sản phẩm cùng loại và cũng không hẳn phù hợp với nhiều công trình. Chính vì thế tấm poly rỗng ruột sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất và hoàn hảo nhất dành cho sự lựa chọn mà bạn hướng tới.

Tấm poly rỗng ruột có thiết kế rỗng ruột gồm nhiều lớp poly xếp lên nhau và có khoảng trống giữa các thanh bên trong tấm poly. Với thiết kế đặc biệt này, tấm poly mang lại rất nhiều ưu điểm cho công trình của bạn như:

– Ánh sáng truyền xuất sắc lên đến 88% (10 mm).

– Chịu va đập cao.

– Nhiệt độ cao và cách âm.

– Kháng thời tiết.

– Tuổi thọ cao.

– Kích thước lớn

– Trong suốt.

– Kháng lại hóa chất

– Bảo vệ UV.

– Sức đề kháng cao với tải cơ khí.

– Khả năng chịu nhiệt.

– Trọng lượng nhẹ.

– Cách nhiệt tuyệt vời.

– Dễ dàng lắp đặt.

Đặc biệt tấm poly rỗng có giá thành phù hợp hơn với phần đông khách hàng tiêu dùng hiện nay. Tấm poly rỗng cũng có nhiều màu sắc và bề dày khác nhau vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao nên giúp cho không gian sinh hoạt của bạn sẽ có độ bền vượt bậc theo thời gian và giúp nâng cao tính thẩm mỹ nhất cho không gian sống mà bạn hướng đến.

Hãy liên hệ và hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm poly, tám lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp thông minh, tấm lấy sáng thông minh, tam lop thong minh, tam lay sang thong minh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *