Tấm simili cách âm có tốt không?

tấm simili 7

Tấm simili là một trong những vật liệu bằng nhựa pvc có độ bền vững và an toàn theo thời gian. Sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật và ưu việt giúp cho không gian sống của bạn hoàn hảo và tuyệt vời hơn rất nhiều đấy nhé!

Tấm simili là một nhánh của sàn nhựa với chất liệu được làm từ nhựa PVC, bột đá và chất phụ gia khác, giúp cách âm, ngăn không cho không khí trên sàn và dưới sàn lưu thông, giúp tăng cao khả năng phân tách âm thanh, tránh gây ồn ào cho người ở tầng trên và ngược lại.

Tấm simili có khả năng chịu lực cao, chịu nước, tính đàn hồi tốt, chống nấm mốc, cách tĩnh điện,… Nhưng nổi bật nhất là khả năng cách âm từ bên ngoài, giảm ồn đến 90% khi đi lại hay kéo xe đẩy,…

Tấm simili được sử dụng tại những khu nhà tập thể, chung cư. Quán karaoke cao cấp. Văn phòng làm việc. Phòng họp, phòng chức năng. Phòng bệnh cao cấp. Các khu vực nhà nghỉ và khách sạn,…

Tấm simili trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã và nhiều hoa văn trang trí nên giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống và giúp nâng cao hiệu quả tốt nhất cho công trình của bạn theo năm tháng.

Cửa hàng alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu tấm simili tốt nhất và hoàn hảo nhất cho bạn tham khảo và lựa chọn. Sản phẩm của chúng tối được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng được đảm bảo vượt trội theo thời gian và năm tháng.

Không những thế chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm tối đa cho tài chính đầu tư của mình. Bạn sẽ yên tâm, thoải mái và sẽ thật tự tin đồng hành cùng những mẫu vật liệu xanh tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy trao chúng tôi sự tin tưởng và chúng tôi nhất định sẽ làm bạn thật hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *