Cách định giá tấm nhựa PVC vân đá

tấm pvc vân đá

Tấm nhựa PVC vân đá là vật liệu được sử dụng để ốp tường chủ yếu hiện nay, tấm PVC có màu sắc đẹp mắt lại khá tinh tế và sang trọng trong việc giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình thiết kế mà bạn mong muốn.

Tấm nhựa PVC vân đá là phù thủy trong trang trí nội thất hiện nay, với những đường vân đẹp mắt, mô phỏng nguyên xi những vân đá tự nhiên, tấm nhựa PVC vân đá được ứng dụng phổ biến trong mọi không gian từ ốp tường phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm; ốp sàn nhà; ốp trần phòng khách; ốp tủ bếp, ốp kệ ti vi… cho đến ốp các vật dụng bé xíu như muỗng, thìa, đũa, gạt tàn,…

Không chỉ được sử dụng để ốp tường, tấm nhựa PVC vân đá còn có thể thiết kế thành cửa, thành vách ngăn giữa các khu vực trong nhà nhờ tính năng gọn nhẹ và linh động của vật liệu, tấm nhựa PVC dễ lắp đặt và thu gọn khi cần thiết nên đảm bảo tính linh động cao nhất cho không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm nhựa PVC vân đá có nhiều mức giá thành khác nhau để bạn tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình, tuy nhiên bạn cũng cần nắm được cách định giá để có thể chọn mua được vật liệu an toàn và chất lượng nhất theo tiêu chuẩn riêng của mình:

– Định giá theo kích cỡ: kích cỡ chuẩn của các tấm nhựa PVC vân đá là 1220 x 2440 x 3 (mm), ngoài ra các tấm nhựa vân đá có thể được cắt theo các hình dạng khác nhau, độ dày khác nhau và giá thành cũng tỉ lệ thuận với những thông số này.

– Định giá theo diện tích bao phủ: đây là cách định giá đã có sự cộng gộp giữa chi phí vật liệu và chi phí thi công và thông thường mà bạn sẽ được báo giá cụ thể nhất cho mình.

– Đinh giá theo khối lượng: nếu tính theo khối lượng, giá tấm nhựa PVC vân đá khoảng 22.000 VNĐ/1kg

– Định giá theo nguồn gốc xuất xứ: mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau tuỳ theo thương hiệu của nhà sản xuất. Mức giá sẽ phụ thuộc vào công thức gia công, độ nguyên chất của các thành phần vật liệu và khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn của mỗi thương hiệu sản phẩm khác nhau.

Để yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn có thể liên hệ và nhận tư vấn cùng của hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, sản phẩm tại cửa hàng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và màu sắc nên hoàn toàn phù hợp với mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng hiện nay.

Tấm nhựa PVC vân đá của chúng tôi được nhập chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian cùng công trình thiết kế của bạn, chúng tôi cam kết về giá thành và nhất định bạn sẽ rất yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng vật liệu hiện đại xanh cùng chúng tôi đấy nhé!

Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Alu Phương Nam, nhất định bạn sẽ rất hài lòng!

Tags: tấm nhựa PVC, tấm PVC vân đá, tấm PVC giả đá, tấm PVC, tấm nhựa PVC vân đá, tấm nhựa PVC giả đá, tấm PVC, tam nhua PVC, tam PVC van da, tam PVC gia da, tam PVC, tam nhua PVC van da, tam nhua PVC gia da.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bao-gia-tam-nhua-gia-da-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *