Nên thi công tấm nhựa giả đá PVC ở đâu là tốt nhất?

tấm pvc vân đá

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay tấm nhựa PVC là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của khách hàng nhất. Tấm nhựa PVC vân đá có màu sắc rất đẹp, trang nhã, tinh tế và rất bền theo thời gian, vì thế nên đây là vật liệu tốt nhất dành cho mọi công trình thi công thiết kế của bạn hiện nay.

Tấm nhựa PVC vân đá có cấu tạo rất đơn giản gồm có bốn lớp cơ bản đó chính là:

– Lớp UV: Là lớp trên cùng của tấm PVC vân đá tạo nên sản phẩm

– Lớp vân đá: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu nên nền vân đá giống đá thật lên tận 99%

– Lớp PVC nguyên chất: Giúp tăng độ bám dính giữa lớp vân đá và lớp PVC nền tạo cho sản phẩm có độ bền cao, đồng thời giúp cho bề mặt vân đá rõ nét hơn, các đường vân tối sáng sẽ làm nổi bật hơn nền giả đá

– Lớp PVC nền: Đây là lớp dưới cùng của tấm vân đá được pha trộn giữa đá và vật liệu chất liệu cao theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ lớp PVC nền này sẽ giúp sản phẩm có thể uốn cong mà không sợ bị vỡ, không bị giòn hay rạn lớp trên bề mặt.

Tấm nhựa PVC vân đá được ứng dụng và thi công thiết kế rộng rãi trong mọi công trình như:
– Tấm nhựa PVC giả đá được áp dụng trong thi công: ốp thang máy, cầu thang, tường nội thất, ngoại thất, ốp trần.

– Ốp trong nhà vệ sinh chống thấm, chống nước tuyệt đối.

– Ốp tường phòng khách, phòng ngủ… tạo điểm nhấn ấn tượng

– Ốp cột tròn, cột vuông, làm quầy lễ tân, làm bảng hiệu quảng cáo, ốp bàn ghế

– Tấm nhựa PVC vân đá còn có thể dùng ốp bếp thay thế kính cường lực.

Ngoài ra, tấm nhựa PVC còn được ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau trong cuộc sống hiện nay. Bạn có thể liên hệ và nhận tư vấn cùng cửa hàng Alu Phương Nam để có thể tham khảo những mẫu vật liệu tốt nhất cho cuộc sống và đặc biệt là đảm bảo sự bền vững hoàn hảo nhất cho công trình thiết kế của mình.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi có rất nhiều mẫu tấm nhựa PVC vân đá với màu sắc trang nhã và đa dạng nên nhất định bạn sẽ có được quyết định tốt nhất và phù hợp nhất cho công trình của mình.

Chúng tôi nhập vật liệu chính hãng với quy trình và công nghệ hiện đại cao nhất nên chất lượng đảm bảo vượt trôi theo thời gian cùng công trình thiết kế của bạn, hãy tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi nhất định bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé!

Tags: tấm PVC vân đá, tấm PVC giả đá, tấm PVC, tấm nhựa PVC vân đá, tấm nhựa PVC giả đá, tấm nhựa giả đá, tấm nhựa vân đá, tam PVC van da, tam PVC gia da, tam PVC, tam nhua PVC van da, tam nhua PVC gia da, tam nhua gia da, tam nhua van da.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bao-gia-tam-nhua-gia-da-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *