Cách nhận biết tấm lợp lấy sáng tốt 

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng hiện nay là sản phẩm rất thịnh hành và phổ biến trong mọi công trình, dự án thiết kế hiện nay. Tấm lợp lấy sáng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Tấm lợp lấy sáng có rất nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng lấy sáng rất tốt, khả năng cách nhiệt, cách điện và cách âm rất hiệu quả, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết và khí hậu đến chất lượng của công trình theo thời gian.

Bên cạnh đó tấm lợp lấy sáng có độ bền vững rất cao, chịu được lực va đập mạnh từ bên ngoài. Bề mặt của tấm lợp được phủ một lớp UV giúp chống được những tia ánh sáng độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Tấm lợp lấy sáng rất dễ để thi công, lắp đặt và thiết kế, uốn cong theo nhu cầu và công trình của bạn vì thế bạn sẽ thoải mái và thuận tiện hơn rất nhiều cho dự án của mình. Công trình của bạn sẽ rất tiết kiệm tài chính và tính thẩm mỹ của không gian sinh hoạt và làm việc sẽ rất hoàn hảo đấy nhé!

Tuy nhiên trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến thời gian sử dụng cho công trình của bạn. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu để có thể nhận biết được hàng tốt, hàng kém an toàn để tránh tiền mất tật mang:

– Sản phẩm tấm lợp poly là loại nhựa nóng, có tính dẻo, vì thế khi ấn vào sẽ tạo cảm giác đàn hồi, còn đối với những sản phẩm khi ấn giòn giòn đó là những sản phẩm kém chất lượng.

– Tấm lợp lấy sáng có trọng lượng rất nhẹ vì thế nếu bạn cảm thấy tấm poly mình đang cầm khá nặng thì nên đặt nghi vấn về chất lượng sản phẩm.

– Màu sắc của các tấm poly nhập khẩu sẽ tươi hơn, với các sản phẩm có lớp sơn chống tia UV có thể chống chịu với thời tiết lên đến 15 năm mà không bay màu, không giòn, quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

– Độ dày của tấm poly đạt chất lượng sẽ đồng đều từ trên xuống, không chỗ dày chỗ mỏng như hàng kém chất lượng.

Và điều tốt nhất đó là khi mua tấm lợp lấy sáng bạn nên chọn điểm mua hàng uy tín và có thương hiệu để có chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó bạn cũng có thế yêu cầu công ty cho bạn xem giấy tờ kiểm định nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm để có thể an tâm về chất lượng vật liệu cho công trình của mình.

Alu Phương Nam chính là nơi bán hành tốt nhất dành cho bạn, chúng tôi cam kết về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm vì thế bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình. Bạn sẽ có một công trình thiết kế thật toàn diện và thật tuyệt vời theo thời gian.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và bảng báo giá của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về thông tin vật liệu và có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang, tấm lợp poly, tam lop poly, tấm poly, tam poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp lấy sáng poly.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *