Tấm lợp lấy sáng giá rẻ cho bạn

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng là vật liệu được cấu tạo từ nhựa tổng hợp polycarbonat gồm các đơn vị polymer được liên kết với nhau tạo nên độ vững chắc, rất bền và chịu lực cao, độ trong suốt cao, khả năng xuyên sáng của tấm poly cao hơn các loại kính khác trên thị trường hiện nay.

Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt rất tốt, khả năng cách nhiệt của tấm poly tốt hơn so với các vật liệu thông thường. Màu sắc của tấm poly ảnh hưởng đến độ cách nhiệt của nó, màu sắc càng đậm thì khả năng cách nhiệt càng cao và ngược lại.

Tấm lợp lấy sáng được phủ một lớp giúp chống tia UV nên rất an toàn cho sức khỏe của con người, bên cạnh đó tấm poly còn có khả năng cách âm và cách điện rất tốt.

Tấm poly được yêu thích bởi khả năng truyền sáng của nó rất hoàn hảo giúp tiết kiệm điện năng cho sinh hoạt của bạn, không những thế tấm poly còn chịu được lực tác động rất mạnh từ bên ngoài, rất bền vững theo thời gian vì thế rất phù hợp để bạn lựa chọn cho công trình của mình.

Tấm lợp lấy sáng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã và kích thước để bạn tham khảo, lựa chọn cho nhu cầu của mình. Tấm lợp poly lại có giá thành khá rẻ và có tính thẩm mỹ rất cao cho dự án thiết kế sinh hoạt và làm việc của bạn.

Alu Phương Nam cam kết về chất lượng sản phẩm theo thời gian cùng công trình của bạn, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo năm tháng, độ bền cao, độ an toàn rất lớn và hơn thế giá thành lại khá bình ổn cho bạn tại mọi thời điểm.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và cùng đồng hành với chúng tôi trong mọi dự án thiết kế nhất định bạn sẽ rất hài lòng!

Tags: tấm poly, tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lấy sáng, tấm poly lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly lấy sáng, tam poly, tam lop poly, tam lop lay sang, tam lay sang, tam poly lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *