Cách phân biệt rèm PVC chất lượng và rèm PVC kém an toàn

màng nhựa pvc

Nhận biết rèm PVC chất lượng

Trên thị trường vật liệu hiện nay có rất nhiều sản phẩm rèm nhựa PVC kém chất lượng và thiếu an toàn được bán tràn lan và mập mờ trong việc bán hàng nên nếu khách hàng không tìm hiểu và nắm được kiến thức cơ bản rất dễ mua nhầm hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến chất lượng theo thời gian và nhất là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng đấy nhé!

Rèm nhựa PVC kém chất lượng sẽ luôn được thêm những chất phụ liệu độc hại vì thế không những sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng mà môi trường sống cũng bị ảnh hưởng theo và nhất là tính thẩm mỹ của không gian, độ bền của không gian sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau một khoảng thời gian sử dụng đấy nhé!

Hãy cùng Alu Phương Nam tham khảo một số cách nhận biết sản phẩm rèm nhựa chất lượng và rèm PVC kém an toàn bằng phương pháp cơ bản và đơn giản này nhé:

  1. Rèm nhựa PVC chuẩn chất lượng:

– Có độ trong suốt, bề mặt láng mịn, trông đẹp sang và tinh tế hơn. Đối với Mành PVC màu sở hữu gam sắc tươi mới, sắc nét.

– sản phẩm có mùi nhựa nhưng rất khó nhận ra, chỉ khi tiếp xúc gần với mành bạn mới thấy có mùi.

Rèm nhựa PVC chuẩn rất dẻo dai, chịu lực tốt, rất khó bị rách

– Chống xước tốt, đồng đều và nhẵn hơn.

– ngoài ra sản phẩm sẽ có giá cao hơn. Đầy đủ giấy tờ, chứng từ, xuất xứ rõ ràng. Có phụ gia đạt chuẩn không độc. Cách âm, cách nhiệt tốt.

  1. Sản phẩm kém chất lượng:

– Sản phẩm sẽ xuất hiện lợn cợn, độ trong rất kém, nhìn mờ và đục. Các dòng rèm PVC màu thường có gam sẫm, kém tươi.

– Mùi nhựa rất rõ ràng, nồng và hắc. Đặc biệt bạn có thể đối mặt với cảm giác đau đầu.

– Sản phẩm dễ bị gãy, dập, vỡ, chịu lực rất kém. Mành giòn hơn tưởng tượng, dễ bị rách khi kéo căng.

– Dễ bị xước, bề mặt có bọt hoặc xù xì, không đều.

– Ngoài ra thì màng PVC này còn có giá rẻ. Đôi khi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Phụ gia rẻ tiền, gây độc. Cách âm, cách nhiệt, chịu lửa kém.

Đây chính là những yếu tố căn bản và cần thiết để khách hàng có thể áp dụng cho sự lựa chọn của mình khi mua rèm nhựa PVC trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và nguồn gốc an toàn nhất cho mình bạn nên tìm mua rèm nhựa PVC tại những điểm bán hàng uy tín và có thương hiệu trên thị trường hiện nay để có được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Alu Phương Nam luôn hân hạnh được phục vụ mọi khách hàng hiện nay, sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng 100% dành cho bạn, chúng tôi nhập vật liệu đúng nguồn gốc nên rất uy tín dành cho bạn, sản phẩm tốt lại còn nhận được nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn khi đồng hành cùng chúng tôi. Hãy tham khảo và chọn những mẫu rèm PVC phù hợp nhất cho mình tại Alu Phương Nam bạn nhé!

Tags: rèm PVC, màn pvc, màng PVC, rèm nhựa PVC, màn nhựa pvc, màng nhựa PVC.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *