Nên chọn sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn lạnh như thế nào cho hiệu quả

rèm nhựa pvc

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh hiệu quả

Sử dụng rèm nhựa PVC cho kho lạnh là quyết định thông mình nhất và phù hợp nhất mà bạn nên ưu tiên và lựa chọn hiện nay. Sản phẩm giúp cho môi trường trong kho lạnh giữ được nhiệt độ đạt chuẩn, tránh thoát nhiệt trong quá trình làm việc, giúp tiết kiệm điện năng cho bạn.

Hơn thế rèm nhựa PVC  còn giúp  ngăn côn trùng hiệu quả, tạo không gian tinh sạch để hàng hóa được bảo quản tốt hơn, sản phẩm còn có thể cách điện, cách nhiệt rất tốt, dễ thi công, vệ sinh lau chùi và dễ bảo quản, đặc biệt so với vật liệu cùng loại rèm PVC lại có giá thành rất bình ổn và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hiện nay.

Để có thể chọn mua đúng sản phẩm đạt chuẩn, giúp rèm nhựa pvc phát huy tối đa công năng của sản phẩm thì đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng rèm nhựa PVC để làm gì, thiết kế ở môi trường và không gian như thế nào để đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình.

Hiện có hai dòng rèm nhựa PVC ngăn lạnh bao gồm:

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh chuyên dụng

– Sản phẩm có khả năng ngăn lạnh ở nhiệt độ xuống tới -50 độ C.
– Được thiết kế cho các kho lạnh chuyên dụng và nhiều trường hợp đặc thù.

Rèm nhựa PVC ở phổ thông

– Rèm có khả năng ngăn lạnh thấp nhất là 15 độ C.
– Thường được dùng cho các quán ăn, nhà hàng, văn phòng, gia đình.

Đối với hệ thống rèm nhựa PVC trong kho lạnh không đơn giản chỉ để ngăn thoát nhiệt, cách âm và chống bụi mà còn đạt  yêu cầu cao về tính thẩm mĩ, sự chuyên nghiệp cho công trình của bạn. Chính vì thế, bạn nên chọn các dòng rèm nhựa có trang bị thêm Pát treo sắt có lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo thi công lắp đặt cũng như độ bền hoàn hảo nhất của rèm nhựa PVC theo thời gian.

Điều quan trọng nhất trong việc chọn mua rèm nhựa PVC ngăn lạnh đó chính là chọn được điểm bán hàng uy tín và chất lượng, nếu không sản phẩm bạn mua sẽ kém chất lượng, dễ nứt, gãy và vỡ, bị trầy xước, không đảm bảo tính năng của sản phẩm và nhất là có những chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.

Alu Phương Nam chính là lựa chọn hoàn hảo và toàn diện nhất cho bạn về mọi mặt, sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng sản xuất nên đảm bảo về chất lượng, độ an toàn bền vững theo thời gian, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Hơn thế, rèm nhựa PVC của chúng tôi có rất nhiều màu sắc và kích thước để có thể đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu sử dụng của bạn mỗi ngày.

Chúng tôi có nhiều ưu đãi dành cho lựa chọn của bạn và nhất định bạn sẽ rất yên tâm, rất hài lòng khi đồng hành cùng sản phẩm vật liệu của chúng tôi trong cuộc sống này đấy nhé!

Tags: rèm nhựa PVC, màng nhựa PVC, rèm nhựa, màng pvc, rèm pvc, rem nhua pvc, mang nhua pvc, rem nhua, mang pvc, rem pvc

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *