Cách thi công tấm lót sàn simili

tấm simili 5

Thi công tấm lót sàn simili không phải là vấn đề quá khó vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tay trang trí cho không gian sống của mình mà không cần lo lắng gì. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý và thực hiện chính xác các bước thi công để công trình của bạn được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng cao nhất theo thời gian.

Tấm lót sàn simili có nhiều màu sắc, nhiều hoa văn và nhiều hoạ tiết trang trí, đa dạng về mẫu mã nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong lựa chọn của mình. Tấm simili có độ bền cao, không bị móp méo khi bị đè nặng, dễ vệ sinh và lau chùi khi bám bẩn. Tấm simili chống ẩm mốc hiệu quả và đặc biệt là khả năng chống cháy lan rất tốt, khi gặp lửa sản phẩm chỉ bị co lại mà không bị bắt lửa nên sẽ hạn chế sự bùng cháy khi gặp sự cố.

Tấm simili có giá thành thấp nhưng hiệu quả mang lại cho không gian sống của bạn lại vô cùng hoàn hảo. Vì thế khi sử dụng tấm lót simili bạn cần thực hiện những bước thi công cơ bản sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, vệ sinh sạch sẽ.

Simili dán sàn được thi công trên bề mặt gạch men cũ. Chính vì thế, cần làm sạch bề mặt sàn trước khi dán simili. Sau đó, tiến hành đo đạc cẩn thận diện tích sàn cần dán.

Bước 2: Cắt tấm simili theo diện tích sàn đã đo đạc.

Sau khi có diện tích chính xác, hãy tính toán thật kĩ số lượng simili cần dùng. Tiếp đến, tiến hành cắt tấm simili theo kích thước sàn. Lưu ý, cắt dư hơn 4cm với những tấm sàn giáp với bờ tường.

Bước 3: Pha keo sàn, quét keo.

Pha keo sữa theo hướng dẫn trên bao bì. Tiến hành quét keo sữa lên sàn và trên mặt sau tấm simili. Để một lúc đợi keo hơi khô lại và tiến hành dán simili lên bể mặt sàn.

Bước 4: Dán tấm simili lên sàn.

Trải tấm simili đã được đo đạc và cắt xong xuống bề mặt sàn nhà. Ép chặt tấm simili đợi keo khô dần. Tiến hành với những tấm còn lại. Sau khi đã dán hết toàn bộ simili, sử dụng một chiếc dao rọc giấy cắt bỏ phần thừa sát tường, miết mép simili thật khít.

Thật đơn giản và nhanh chóng để có ngay một không gian sinh hoạt thật toàn vẹn cho mình phải không nào. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để có được những tư vấn cần thiết và có thể đưa ra được sự lựa chọn an toàn nhất cho mình.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và giúp bạn có được những lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình đấy nhé!

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *