Tìm hiểu đôi nét về tấm mica dẫn sáng

tấm mica

Tấm mica dẫn sáng là mẫu tấm mica có độ trong nhất định và có bề dày khoảng 3,5mm đến 4,5mm thường được ứng dụng phổ biến trong thiết kế hộp đèn siêu mỏng mica hay còn gọi là tranh điện mica, tranh led, tranh phát sáng.

Tấm mica dẫn sáng thường được sử dụng nhiều trong các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, trang trí nội ngoại thất với những mẫu mã thiết kế rất bắt mắt và nổi bật. Không những thế tấm mica có nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng cho ánh sáng xuyên qua rất cao, cao hơn cả thủy tinh, rất bền và chắc chắn theo thời gian, có khả năng cách nhiệt và cách điện tốt, dễ thi công, vận chuyển và lắp đặt,…

Tấm mica là vật liệu phổ biến với nhiều tính năng vượt trội nhưng có giá thành khá rẻ, phù hợp với mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra. Tấm mica có nhiều màu sắc và có nhiều kích thước khác nhau nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của chính mình.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm mica để bạn lụa chọn vì thế bạn cần tìm hiểu và cân nhăc trong sự lựa chọn để có được giải pháp hữu hiệu nhât và an toàn, tiết kiệm nhất cho mình nhé!

Cửa hàng Alu Phương Nam có rất nhiều mẫu tấm mica để bạn tham khảo, mỗi sản phẩm mica sẽ có nguồn gốc và những tính năng, đặc điểm nổi bật riêng vì thế nên giá thành cũng sẽ giao động và có sự chênh lệch khác nhau. Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và nhất định bạn sẽ rất yên tâm, rất hài lòng khi đồng hành cùng vật liệu hiện đại của chúng tôi đấy nhé!

Tags: tấm mica, tấm nhựa mica, tấm mica trong, tấm mica dẫn sáng, tam mica, mica, tam nhua mica, tam mica trong, tam mica dan sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *