Cấu tạo của tấm simili lót sàn có gì nổi bật

tấm simili 2

Tấm simili lót sàn là một trong những vật liệu chất lượng nhất được sử dụng phổ biến và rỗng rãi trong nhiều công trình thiết kế hiện nay. Tấm simili có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho không gian sống lại vô cùng hoàn hảo đấy nhé!

Tấm simili có nhiều tính năng nổi bật như khả năng chống ồn tốt, chống cháy lan hiệu quả và đặc biệt là vật liệu có nhiều màu sắc và hoa văn nên phù hợp với nhiều không gian sinh hoạt từ đơn giản đến hiện đại.

Tấm simili rất dễ thi công và dễ vệ sinh lau chùi khi cần thiết vì thế bạn có thể thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình. Đặc biệt là tấm simili có cấu tạo khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho không gian sống lại rất toàn diện đấy nhé!

Tấm simili được bắt đầu với một loại vải dệt kim, sau đó nó được nhuộm với một hoặc hai lớp nhựa thông để tạo ra một loại vải và nhựa kết dính chắc chắn. Sau đó tạo kết cấu hoặc vân gỗ, hoa văn và hình in trên bề mặt. Cuối cùng là phối màu và xử lý màng simili để hoàn thiện sản phẩm simili lót sàn hoàn hảo.

Simili trải sàn đang là sản phẩm chiếm ưu thế trên thị trường ván sàn, sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để bảo vệ sàn nhà của mình. Sản phẩm có giá thành thấp và khá bền vững an toàn theo thời gian nên bạn cần tìm hiểu thêm để có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình nhé!

Tấm simili có nhiều sản phẩm và nhiều màu sắc hoa văn trang trí nên sẽ tạo nên những điểm ấn độc đáo nhất cho không gian sinh hoạt của bạn. Hãy liên hệ và hãy nhận tư vấn cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đồng hành bên bạn và cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Hãy luôn tin tưởng và hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé, nhất định bạn sẽ không phải thất vọng.

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *