Tại sao xốp opp lại giúp cách nhiệt và chống cháy hiệu quả

tấm cách nhiệt opp 4

Trên thị trường vật liệu cách nhiệt hiện nay, tấm xốp opp là mẫu vật liệu tốt nhất và an toàn nhất cho mọi không gian thiết kế cũng như yêu cầu mong muốn của bạn. Tấm opp với chức năng chính đó là cách nhiệt nên sẽ giúp ổn định nhiệt độ cân bằng nhất cho không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm xốp opp được cấu tạo bởi các hạt phân tử nhựa kết hợp với nhau và thêm vào đó là lớp phân tử bạc ở bên ngoài nên hơi nóng sẽ làm giãn nở các phân tử nhựa bên trong đảm bảo độ se khít tốt nhất cho vật liệu.

Cũng chính sự liên kết bền vững này nên nhiệt độ sẽ bị cản lại và các phân tử độc hại sẽ không có cơ hội len vào bên trong  và đảm bảo không bị cháy lan khi không may có hoả hoạn xảy ra.

Lớp bạc bên ngoài xốp opp sẽ giúp cản khói và hơi nóng hấp thụ vào bên trong khi nhiệt độ quá nóng hay đảm bảo hơi lạnh từ bên ngoài không xâm nhập được vào khi nhiệt độ thay đổi. Bên cạnh đó xốp opp cũng chống ẩm mốc và không bị hấp hơi nước nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi công trình của bạn.

Xốp opp có nhiều loại và bề dày khác nhau vì thế khi lựa chọn bạn cần tìm vật liệu phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí tài chính đầu tư cũng như giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả chất lượng cho công trình của mình.

Hãy liên hệ và hãy luôn đồng hành cùng Alu Phương Nam chúng tôi sẽ mang đến bạn sự hài lòng cao nhất và một không gian sinh hoạt thật an toàn theo thời gian. Hãy trao niềm tin cho chúng tôi và nhất định bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm xốp cách nhiệt, xốp cách nhiệt, tấm xốp opp cách nhiệt, tấm cách nhiệt opp, tam xop cach nhiet, xop opp, tam xop opp, tam xop opp cach nhiet, tam cach nhiet opp.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *