Cấu tạo đặc biệt của tấm xốp opp cách nhiệt

Trên thị trường vật liệu hiện nay có rất nhiều sản phẩm cách nhiệt nổi bật và giá thành hợp lí để bạn tham khảo và lựa chọn cho công trình thiết kế của mình. Một trong những sản phẩm nổi bật đó chính là tấm xốp opp cách nhiệt.

Tấm xốp opp có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang đến cho công trình của bạn lại vô cùng hoàn hảo. Tấm xốp opp giúp cách nhiệt tốt nên chống nóng hiệu quả, đảm bảo nhiệt độ cân bằng cho không gian sinh hoạt của bạn.

Bên cạnh đó tấm opp giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho bạn. Hơn thế, tấm opp có giá thành thấp, dễ vận chuyển, dễ thi công và dễ lắp đặt nên phù hợp với mọi đối tượng và mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mút xốp cách nhiệt PE OPP này được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ Nhật Bản. Vật liệu gồm 2 lớp tách rời nhau nhưng được liên kết với nhau bằng keo chuyên dụng. Nó có độ dày 10mm, khổ rộng 1m. Vật liệu gồm hai lớp chính đó là:

– Lớp xốp opp:  Đây là lớp được tạo ra từ Polyolen. Nó được đưa vào máy nén ở nhiệt độ cao. Thành phẩm là mút xốp dạng màng mỏng mềm và dai. Bên trong nó có cấu trúc ô kín nhỏ và nhiều nên giúp mút xốp dẻo tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua.

– Lớp màng bạc OPP: Đây là lớp ngoài bảo vệ và gia cố sự cho lớp mút xốp PE Foam. Lớp màng bạc Matelize OPP khá mỏng nhưng lại có tác dụng phản xạ nhiệt bức xạ tốt vì thế lớp này giúp mút xốp pe foam định hình có thể cách nhiệt, chống nóng tốt.

Với cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang đến cho công trình của bạn lại rất tuyệt vời phải không nào. Sản phẩm rất thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khoẻ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Để hiểu hơn về tấm xốp opp và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình, bạn hãy liên hệ để nhận tư vấn và có được quyết định tối ưu nhất cho nhu cầu của mình nhé!

Alu Phương Nam sẽ luôn đồng hành và giúp bạn có được những giải pháp tốt nhất cho công trình thiết kế của bạn!

Tags: màng xốp opp, màng opp, tấm xốp opp, tấm opp, mang xop opp, mang opp, tam xop opp, tam opp, màng cách nhiệt opp, mang cach nhiet opp, màng xốp cách nhiệt, mang xop cach nhiet

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *