Đặc tính cơ bản của màng nhựa PVC

màng nhựa pvc

Màng nhựa pvc được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Màng pvc được sử dụng trong nhà ở, phân xưởng, nhà máy, siêu thị, trong nông nghiệp, trong công nghiệp,…

Màng nhựa pvc có nhiều tính năng nổi bật và nhiều đặc tính vượt trội nên luôn là lựa hàng đầu dành cho mọi công trình thiết kế mà bạn mong muốn:

– Dẻo và dai bền với thời gian là đặc tính ưu việt của vật liệu màng nhựa pvc so với tất cả các vật liệu nhựa khác như PE, pet hay pp. Vật liệu giúp công trình luôn bền vững theo thời gian và năm tháng.

– Màng nhựa pvc trong suốt luôn có độ trong cao hơn các vật liệu khác, mang đến giải pháp thi công vách ngăn ưu việt, giúp thay thế kính dễ vỡ không phù hợp với điều kiện nhà xưởng và các công trình yêu cầu tính linh động trong sử dụng.

– Trơ với các loại hóa chất khác nhau nên giúp màng pvc dẻo có thể sử dụng được trong môi trường hóa chất ầm ướt trong nhà máy.

– Dễ gia công thành các vật liệu ứng dụng khác nhau.

Màng nhựa pvc rất thân thiện với môi trường sống và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của con người. Màng pvc có nhiều tính năng nổi trội khác như khả năng truyền sáng tốt, ngăn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập, đảm bảo cân bằng nhiệt độ bên trong không gian thiết kế.

Màng pvc có nhiều màu sắc và nhiều kích thước để bạn tham khảo, lựa chọn cho mục đích của mình. Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và có được sự lựa chon an toàn nhất, tiết kiệm nhất và hoàn hảo nhất cho mình.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng không gian sống và làm việc của bạn theo thời gian!

Tags: màng nhựa pvc, màng pvc, rèm nhựa pvc, rèm pvc, mang nhua pvc, mang pvc, rem nhua pvc, rem pvc.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *