Tấm xốp OPP 1 mặt bạc được dùng để làm gì?

tấm xốp opp

Tấm xốp OPP là mẫu vật liệu thịnh hành và phổ biến đối với mọi công trình hiện nay. Tấm xốp OPp có một mặt bạc và một mặt xốp nên khả năng chống ẩm mốc rất cao. Hơn thế vật liệu này còn giúp chống nóng hiệu quả, ngăn nhiệt độ cao từ bên ngoài và giúp cho không gian sinh hoạt của bạn luôn ổn định ở nhiệt độ an toàn nhất.

Tấm xốp opp rất dễ vận chuyển, lắp đặt và thi công bởi đây là mẫu vật liệu nhẹ và có độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình. Xốp opp có giá thành thấp và chất lượng vượt trội theo thời gian nên luôn là sự lựa chọn tin tưởng nhất cho mọi nhu cầu của bạn.

Tấm xốp opp một mặt bạc thường được dùng để:

– Cách nhiệt, cách âm hệ thống điều hoà không khí của các bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại.

– Chống nóng chống ẩm nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất.

– Dùng dán lên tole để chống nóng, giảm ồn cho mái nhà, văn phòng, xưởng sản xuất, nhà kho của các khu công nghiệp, chuồng trại chăn nuôi.

– Dùng chống ẩm các công trình lót ván sàn( sàn gỗ cao cấp), các khách sạn, toà cao ốc.

– Chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn cho sàn gỗ các Khách sạn, nhà ở.

– Bảo ôn cách nhiệt cho các hệ thống điều hoà và phòng lạnh.

– Cách âm chống ồn cho các hệ trần vách của nhà ga, sân bay, trường học, siêu thị, bệnh viện, phòng họp, hội trường, nhà hát, phòng thu, sàn nhảy, Bar, Karaoke.

Tấm xốp opp rất thân thiện với môi trường sống, rất an toàn cho sức khoẻ và có thể tái sử dụng trong nhiều trường hợp chính vì thế hãy yên tâm và hãy luôn đồng hành cùng vật liệu xanh tại Alu Phương Nam nhé!

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất, hãy liên hệ để nhận tư vấn và có được sự hoàn hảo nhất cho không gian thiết kế của mình nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm xốp cách nhiệt, tấm opp cách nhiệt.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *