Đặc điểm cấu tạo chung của tấm cách nhiệt Cát Tường hiện nay

tấm cách nhiệt cát tường

Tấm cách nhiệt cát tường là vật liệu phổ biến trong việc sử dụng chống nóng cho mái tôn, trần nhà và tường nhà hiện nay. Vật liệu này có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho không gian sống và sinh hoạt của bạn lại vô cùng hiệu quả.

Tấm cách nhiệt cát tường gồm nhiều lớp có tác dụng cách nhiệt kết hợp với nhau. Hai bề mặt ngoài là lớp màng nhôm dày nguyên chất có tác dụng phản xạ lại các tia bức xạ nhiệt. Các lớp bên trong bao gồm: Nhựa PE gồm nhiều túi khí cách nhiệt tròn phi 10mm, và một lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh đồng thời ngăn sóng âm thanh truyền qua.

Tấm cách nhiệt Cát Tường có rất nhiều chủng loại:

– Tấm cách nhiệt cát tường P1

– Tấm cách nhiệt cát tường P2

– Tấm cách nhiệt cát tường A1

– Tấm cách nhiệt cát tường A2

– Tấm cách nhiệt cát tường AP

– Tấm cách nhiệt cát tường 8P2

– Tấm cách nhiệt cát tường 8A2

Nhìn chung mỗi sản phẩm tấm cách nhiệt cát tường sẽ mang cấu tạo đặc biệt riêng để ứng dụng trong mỗi nhu cầu thiết kế của bạn vì thế bạn nên tìm hiểu thật kĩ về thống số kĩ thuật của vật liệu để có thể đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của mình.

Tấm cách nhiệt cát tường được ứng dụng trong rất nhiều các hạng mục như:

– Sử dụng lót dưới mái tôn, mái kim loại, mái ngói.

– Lắp đặt trong các loại tường, vách ngăn.

– Rải trên các loại trần treo, trần nhựa, trần thạch cao.

– Sử dụng trong hệ thống đường bảo ôn.

– Lót trần, sàn và vách trong xe hơi.

– Sử dụng làm bao bì đóng gói chống ẩm cho mặt hàng điện tử, thực phẩm đóng hộp.

Tấm cách nhiệt cát tường có đặc tính cách nhiệt, cách âm và chống nóng, chống cháy hiệu quả, hơn thế đây là sản phẩm với cấu tạo đặc biệt nên thân thiện với môi trường sống và rất an toàn cho sức khỏe của con người. Vật liệu này rất dễ để thi công và có giá thành thấp nên vừa bảo vệ cho công trình của bạn lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể cho gói tài chính đầu tư bạn đầu của bạn đấy nhé!

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và bảng báo giá chi tiết nhất cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi nhập vật liệu chính hãng nên đảm bảo độ an toàn và bền vững nhất dành cho bạn. Chúng tôi đảm bảo giá thành tốt nhất cho sản phẩm tấm cách nhiệt tại cửa hàng vì thế hãy luôn đồng hành và hãy yên tâm khi lựa chọn vật liệu cùng chúng tôi nhé!

Tags: tấm cách nhiệt, tấm cách nhiệt cát tường, túi khí cát tường, vật liệu cách nhiệt, tam cach nhiet, tam cach nhiet cat tuong, tui khi cat tuong, vật lieu cach nhiet.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *