Làm Thế Nào Để Phát Huy Tối Đa Tác Dụng Của Tấm Cách Nhiệt

tấm cách nhiệt cát tường

Tấm cách nhiệt được sử dụng phù hợp

Tấm cách nhiệt là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong mọi thiết kế nhà ở dân dụng hay những khu nhà xưởng, những khu công nghiệp,… vật liệu cách nhiệt cát tường là lựa chọn đứng đầu trong các loại vật liệu cách nhiệt hiện nay.

Tấm cách nhiệt cát tường đáp ứng được mọi tiêu chí hiện đại của cuộc sống, vật liệu này giúp tản nhiệt hiệu quả nên đảm bảo không khí làm việc và sinh hoạt bên trong luôn ở mức an toàn và bình ổn nhất dưới mọi điều kiện thời tiết, khí hậu.

Bên cạnh đó cách nhiệt cát tường còn có tác dụng giảm tiếng ồn, chống ẩm mốc, dễ thi công và lắp đặt, loại vật liệu này rất bền theo thời gian sử dụng vì thế giúp bạn tiết kiệm được tài chính cho chính mình.

Khi sử dụng tấm cách nhiệt cát tường này toàn bộ không gian bên trong sẽ khá mát mẻ và luôn duy trì ở nhiệt độ thích hợp chính vì thế những vật dụng thiết bị máy móc sẽ làm việc không quá công suất và tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ đấy nhé!

Tuy nhiên, trên thị trường tiêu dùng có khá nhiều sản phẩm tấm cách nhiệt cát tường để bạn lựa chọn và tin dùng, mỗi sản phẩm sẽ có công dụng, cấu tạo riêng nên phù hợp với mỗi dự án thi công khác nhau. Sử dụng hợp lý nhất định bạn sẽ công trình thiết kế của bạn sẽ rất hoàn hảo và luôn toàn diện theo thời gian đấy nhé!

Để phát huy được toàn vẹn công năng của tấm cách nhiệt Cát Tường, thì bạn phải lựa chọn và lắp đặt sản phẩm đúng cách, tránh làm hư hại trong quá trình lắp đặt vì sẽ làm giảm tính năng của vật liệu đối với công trình của bạn.

Đối với những công trình như nhà ở, các nhà xưởng hay khu công nghiệp, một trong 3 lựa chọn có thể áp dụng đó là lắp đặt trên mái tôn, lắp đặt ở tường hay lắp đặt ở trần nhà.

Với mái nhà, đặc biệt là mái tôn, bạn nên sử dụng miếng cách nhiệt Cát Tường với 2 lớp màng phủ như A2, P2 hay 8A2. Bởi mái nhà là nơi hứng chịu lượng bức xạ nhiệt từ mặt trời lớn nhất, nên đối với dòng cách nhiệt có 2 lớp màng nhôm nguyên chất sẽ nâng cao khả năng cách nhiệt của mái tôn hơn rất nhiều.

Còn với tường nhà, nơi này nhận lượng bức xạ ít hơn so với phần mái, sẽ có diện tích tường nhà rộng hơn mái tôn, vì thế sẽ tốn nhiều miếng dán hơn. Tấm cách nhiệt thích hợp sẽ là những loại chỉ có một lớp màng phủ thôi là được như A1, P1,… Bởi giá thành dòng này rẻ hơn, chỉ với một mặt hứng nhiệt là đã đủ để làm mát cho toàn bộ không gian giúp tiết kiệm được lượng chi phí đáng kể cho mình rồi nhé!

Alu Phương Nam sẽ giới thiệu và tư vấn cụ thể mỗi loại giấy cách nhiệt cát tường để bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng phù hợp nhất cho không gian sinh hoạt và làm việc của mình. Áp dụng chính xác sản phẩm sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho công trình và điều quan trọng đó là bạn sẽ không bị mất tiền bởi những quyết định sai lầm của mình.

Hãy yên tâm và tin tưởng đồng hành cùng vật liệu xây dựng hiện đại tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi sẽ là điểm dừng chân an toàn nhất cho bạn. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng luôn kết vị trí hàng đầu và hơn thế chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể tài chính chi phí trong mọi dự án thi công hiện nay.

Nhất định bạn sẽ rất hài lòng khi đồng hành cùng vật liệu tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi.

Tags: vật liệu cách nhiệt, vat lieu cach nhiet, tấm cách nhiệt, tam cach nhiet, màng cách nhiệt, mang cach nhiet.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *