Đặc điểm nổi bật của tấm simili lót sàn là gì?

tấm simili 4

Tấm simili lót sàn là một trong những vật liệu tốt nhất và thịnh hành nhất trong cuộc sống hiện nay. Tấm simili có nhiều tính năng ưu việt giúp tiết kiệm chi phí tài chính và giúp mang lại không gian sinh hoạt tốt nhất cho công trình của bạn.

– Tấm simili giúp giảm tiếng ồn: simili mềm mỏng, dẻo nên giúp hạn chế được độ ồn đến 90% đối chiếu với những chất liệu khác như sàn gạch hay ván lót sàn.

– Tấm simili có độ đàn hồi tốt và chịu được lực va đập lớn: Simili lót sàn có thể co giãn khá tốt, chịu lực va đụng dưới 850kg. Bên ngoài simili không bị thay đổi hay có các vết nhăn nếu đè các đồ nặng lên. Bạn sẽ thoải mái sử dụng mà không lo tấm simili bị biến dạng đâu nhé!

Tấm simili không thấm nước và chịu được nhiệt độ cao: bề mặt tấm simili mềm dẻo và được phủ lớp keo bóng nên rất dễ vệ sinh, lau chùi mà không lo thấm nước. Đặc biệt là khi xảy ra sự cố tấm simili sẽ không bắt lửa mà chỉ co lại khi gặp nhiệt độ cao.

Ngoài ra, đặc điểm nổi bật của tấm simili đó là hoa văn, hoạ tiết trang trí rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại. Những hoạ tiết giả vân gỗ, giả đá, giả da rất sang trọng sẽ tạo nên những khoảng không gian sinh hoạt vô cùng hoàn thiện cho bạn.

Chính vì thế nên tấm simili xứng đáng co vị trí như hiện nay trên thị trường vật liệu xanh. Sản phẩm thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khoẻ của con người vì thế hãy yên tâm và hãy sử dụng tấm simili nhé!

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất sẽ mang đến bạn không gian sống thật thoải mái vì thế hãy liên hệ để nhận tư vấn và hãy luôn đồng hành cùng vật liệu tại cửa hàng của chúng tôi nhé!

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *