Nên lựa chọn tấm poly  như thế nào?

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tấm poly để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Sản phẩm có nhiều kích thước, nhiều màu sắc và nhiều mẫu mã để bạn chọn cho công trình thiết kế của mình. Chính vì thế để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng bạn hãy tìm mua tại những cửa hàng uy tín và có thương hiệu nhé!

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và có chất lượng hoàn hảo nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đồng hành cùng vật liệu xanh tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo về giá thành và độ bền vững của vật liệu theo thời gian.

Tấm poly có nhiều tính năng ưu việt như khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Không những thế khả năng truyền sáng lại vô cùng hoàn hảo, chống cháy lan hiệu quả, có thể tái sử dụng, an toàn và thân thiện với môi trường sống.

Bên cạnh đó, tấm poly còn bền vững theo thời gian, tấm poly chịu được lực va đập mạnh mà không bị biến dạng. Tấm poly được phủ lớp UV nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của con người và cho toàn bộ không gian sinh hoạt bên dưới.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ để có được những quyết định chính xác và toàn diện nhất cho mình. Bạn nên lựa chọn tấm poly theo màu sắc để có được không gian thiết kế toàn diện nhất cho mình nhé!

Màu sắc tấm poly sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn thể công trình xây dựng, vì thế bạn hãy dựa vào thiết kế và phong cách mà chọn màu cho thích hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý thêm vài điều như sau:

– Hướng nhà: nếu vị trí sử dụng có khả năng bị nắng nóng nhiều hơn vào buổi trưa và chiều, bạn nên chọn tấm poly rỗng ruột có màu sắc ít hấp thụ nhiệt.

– Cây cối: bạn có thể chọn màu sắc hấp thụ ánh sáng nhiều vào thời điểm khu vực sử dụng không bị bóng cây che phủ. Ngoài ra, tiêu chí này cũng tương tự như hướng bóng đổ của các tòa nhà cao tầng.

– Chiếu sáng: nếu bạn muốn tăng độ chiếu sáng hãy sử dụng thêm những tấm lợp kim loại. Đồng thời bạn nên nhớ lựa chọn tấm poly rỗng có màu sắc tương hợp với tấm kim loại đó.

– Tính thẩm mỹ: việc kết hợp các màu sắc sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho công trình. Vì thế khi lựa chọn màu sắc tấm poly rỗng bạn nên kết hợp sao cho thật hài hòa.

Hãy lưu ý và cẩn thận ngay bước lựa chọn sản phẩm để đảm bảo độ bền vững tốt nhất cho không gian sống và làm việc của bạn. Hãy nhớ liên hệ và nhận tư vấn cùng Alu Phương Nam nhất định bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé!

Tags: tấm poly, tam poly, tấm lợp poly, tam lop poly, tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang, tấm lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang poly, tấm poly lấy sáng, tam poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *