Đặc điểm nổi bật của tấm xốp opp là gì?

tấm cách nhiệt opp 1

Tấm xốp opp hiện nay là một trong những vật liệu chất lượng nhất và an toàn nhất dành cho bạn. Với cuộc sống ngày càng hiện đại nên tấm xốp opp cũng luôn mang trong mình những đặc điểm hiện đại nhất giúp bảo vệ toàn diện nhất cho mọi công trình và đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Tấm xốp opp có nhiều đặc điểm nổi bật như:

– Khi ứng dụng sản phẩm ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn được quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè tỏa nhiệt vào mùa đông.

– Ngoài tính năng cách nhiệt chống nóng nó còn có khả năng cách âm đáng nói đến giúp giảm tiếng ồn 75-85% và dễ dàng kết hợp với các sản phẩm bảo ôn khác để làm gia tăng thêm phần hiệu quả.

– Là một sản phẩm bảo ôn cách âm cách nhiệt tiện dụng và tiện ích được sử dụng rộng rãi với nhiều trường hợp mục đích.

– Với sự thiết kế có tính toán gồm các ô kín nhỏ và đều, mang lại hiệu quả cách âm cách nhiệt tối đa và siêu hạng.

– Bề mặt xốp sạch đẹp có độ bền cao trong sử dụng, vật liệu không gây độc hại tới môi trường và con người xung quanh.

– Sản phẩm dễ dàng thi công và thi công nhanh chóng không gây khó khăn gì trong việc thi công lắm đặt hay vận chuyển.

– Đặc biệt có khả năng ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, với bề mặt phủ lớp bạc không thấm nước, bảo vệ và làm gia tăng tuổi thọ của các sản phẩm khác được bảo vệ

– Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng dễ dàng sửa chữa bảo trì chi phí thấp.

– Sản phẩm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn về chất lượng đúng với tiêu chuẩn trong nước và ngoài nước. Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9000.

Để có thể yên tâm và lựa chọn được mẫu tấm xốp opp tốt nhất cho mình bạn có thể liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để nhận tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu xốp opp chất lượng nhất cho mình nhé!

Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên luôn đảm bảo độ bền vững và đảm bảo tốt nhất cho mọi yêu cầu mà bạn đặt ra vì thế hãy luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, nhất định bạn sẽ rất hài lòng.

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm xốp cách nhiệt, xốp cách nhiệt, tấm xốp opp cách nhiệt, tấm cách nhiệt opp, tam xop cach nhiet, xop opp, tam xop opp, tam xop opp cach nhiet, tam cach nhiet opp

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *