Tấm simili lót sản có bền không?

tấm simili 8

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tấm lót sàn để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình như các sản phẩm thảm nỉ, thảm bằng len, thảm lông,… rất đặc biệt và rất thẩm mỹ tuy nhiên việc vệ sinh và lau chùi lại khá bất tiện, khá tốn thời gian của bạn phải không nào?

Chính vì thế nên tấm simili lót sàn là sản phẩm mới ra đời nhưng lại khá thân thiện và chiếm trọn ưu thế đối với khách hàng tiêu dùng hiện nay. Tấm simili mỏng nhưng lại khá chắc chắn, dễ vệ sinh, lau chùi khi bám bụi bẩn. Chúng giúp bảo vệ không gian sống của bạn bởi khả năng chống cháy lan hiệu quả, simili chỉ bị co khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Không những thế tấm simili còn có nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc và hoa văn, hoạ tiết trang trí nên bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với sở thích và không gian sinh hoạt của mình.

Tấm simili không chịu được lực tác động kéo mạnh và có độ bám dính tuỳ thuộc vào lớp keo dán bên dưới. Để đảm bảo độ bền vững cho công trình thì bạn nên sử dụng thêm lớp keo sữa chuyên dụng kết hợp để nâng cao độ bám dính cho chất lượng công trình nhé!

Bạn có thể tham khảo và nhận tư vấn cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý vì thế hãy tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Alu Phương Nam luôn bên bạn và nhất định bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *