Đặc tính nổi bật của tấm lợp poly mà bạn nên biết

tấm lợp lấy sáng

Trước đây chúng ta thường sử dụng kính để lấy sáng cho khoảng không gian sinh hoạt bên trong, tuy nhiên việc sử dụng kính cũng có nhiều vấn đề khó khăn cho người sử dụng như kính có diện tích cồng kềnh nên khó đi chuyển, hơn thế kính chịu lực kém có thể vỡ gây ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt bên dưới,…

Chính vì thế tấm lợp poly đã xuất hiện để thay thế những điểm hạn chế của kính hiện nay, vật liệu lấy sáng poly được sản xuất bởi nhựa polycacbonat và một số chất nhựa phụ gia khác nên độ bền rất cao cho công trình của bạn.

Tấm lợp poly lấy sáng được làm từ chất liệu nhựa có độ bền cao thời gian, tấm poly có thể chịu lực mạnh gấp 250 lần so với kính thông thường, có thể chịu được va đập mạnh mà không bị biến dạng hay nứt, vỡ gây ảnh hưởng đến công trình của bạn.

Tấm lợp poly có khả năng xuyên sáng rất tốt tương đương với kính, ngoài ra vật liệu còn giúp ngăn tia UV và những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Thời gian sử dụng của tấm poly rất lâu bền có thể chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu. Tuổi thọ sản phẩm kéo dài từ 10-20 năm. Không những thế vật liệu này có trọng lượng nhẹ chỉ bằng một nửa so với kính, giúp dễ dàng lắp đặt trên những công trình cao.

Tấm poly lại khá đa dạng về màu sắc, kích thước và độ dày để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người, vật liệu này có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng rất hữu hiệu trong mọi công trình thi công thiết kế hiện nay.

Chính những đặc tính nổi bật và vượt trội này đã giúp tấm lợp poly ghi điểm trọn vẹn đối người tiêu dùng. Và khi có nhu cầu sử dụng tấm poly bạn nên tham khảo và nhận tư vấn để hiểu về sản phẩm và có thể ứng dụng hoàn hảo nhất nâng cao chất lượng cho công trình thiết kế của mình đấy nhé!

Alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu tấm poly chất lượng nhất và đa dạng nhất để bạn lựa chọn, vật liệu của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng nên thời gian bảo hành cao cho công trình của bạn, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi lớn cho gói tài chính của bạn khi đồng hành cùng chúng tôi và nhất định bạn sẽ rất yên tâm, rất hài lòng khi sử dụng vật liệu xanh hiện đại của chúng tôi đấy nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa poly, tấm poly lấy sáng, tam poly, tam lop poly, tam lop lay sang, tam nhua poly, tam poly lay sang.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *