Gợi ý lựa chọn tấm poly cho công trình thiết kế của bạn

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn và nhiều thiết kế khác nhau dành cho bạn. Mỗi sản phẩm vật liệu đều có nguồn gốc xuất xứ khác nhau nên sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng thích hợp cho công trình thiết kế mà bạn mong muốn.

Tấm lợp poly có cấu tạo khá đặc biệt nên chất lượng sản phẩm cũng nổi bật hơn những mẫu vậy liệu cùng công năng trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Tấm poly có khả năng truyền sáng rất tốt, khả năng cách âm, cách nhiệt cũng được đánh giá rất cao theo tiêu chuẩn lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra, tấm poly còn rất dễ để uốn cong, có trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển, thi công và lắp đặt với mọi công trình thiết kế hiện nay. Tấm poly còn có nhiều màu sắc, nhiều kích thước nên sẽ phù hợp với nhiều yếu tố khách quan cũng như điều kiện khí hậu thời tiết nơi bạn sinh sống.

Lựa chọn tấm poly sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của bạn chính vì thế hãy tham khảo một số gợi ý lựa chọn vật liệu cho mình nhé:

– Tấm poly đặc ruột: truyền sáng tốt, độ bền cao, có thể kháng UV nên an tâm lựa chọn, thích hợp dùng cho các công trình lớn, cần độ bền và tuổi thọ cao như nhà ở, sân vận động, nhà bảo tàng, nhà xưởng,…

– Tấm poly rỗng ruột: cách âm, cách nhiệt tốt, khả năng truyền sáng cao, tuổi thọ trung bình nên dùng cho những công trình có thể thay mới sửa chữa dễ dàng như mái che, mái hiên, nhà đỗ xe, vách ngăn văn phòng,…

– Tấm poly đặc dạng sóng: với những tính năng tương tự như tấm poly đặc nhưng thường dùng cho nhà ở, hoặc các công trình lợp mái là chính.

Tuy nhiên, để yên tâm hơn cho nhu cầu thiết kế và công trình của mình bạn hãy liên hệ Alu Phương Nam để nhận tư vấn cần thiết và có được những quyết định lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình thiết kế của mình nhé!

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra được lựa chọn an toàn nhất, chính vì thế hãy yên tâm, tin tưởng và hãy đồng hành cùng chúng tôi, nhất định bạn sẽ không phải thất vọng!

Tags: tấm poly, tấm lấy sáng, tam poly, tam lay sang, tấm lợp poly, tam lop poly, tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *