Đặc tính nổi bật của tấm lợp poly

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp poly là một trong những vật liệu lấy sáng tốt nhất và an toàn nhất cho không gian sống và sinh hoạt của bạn. Tấm poly được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đùn ép với công nghệ cao nên chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo vượt trội theo thời gian.

Tấm poly có nhiều đặc tính nổi bật như:

– Khả năng lấy sáng vượt trội: tấm poly có độ dày và màu sắc khác nhau nên khả năng lấy sáng sẽ khác nhau, tấm lợp có màu tối, sẫm thì khả năng lấy sáng sẽ thấp, nhưng bù lại tính cách nhiệt được gia tăng.

Vì đặc tính trong suốt giúp lấy ánh sáng hiệu quả đến 89% so với kính thông thường. Tuy nhiên, tấm nhựa lại rất bền, có thể chống chịu được mọi điều kiện thời tiết nên được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng.

– Khả năng chống cháy tốt: Tấm nhựa thông minh chất lượng cao là loại vật liệu làm từ polycarbonate nên có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ và khó bắt lửa. Hơn nữa, nếu cháy lại không sinh ra chất khí độc nên thích hợp sử dụng trong các khu công nghiệp, cũng như nhà xưởng.

Tấm poly có độ bền cao: tấm poly chịu lực va đập tốt hơn kính gấp 200 lần. Đặc biệt, tấm nhựa thông minh không dễ bị rò rỉ nước, hao mòn, biến dạng. Sản phẩm có thể chống chịu được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nắng, gió mạnh,…

Ngoài ra, tấm poly còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như tấm poly có khả năng chống cháy tốt, cách âm, cách nhiệt rất tốt. Có trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt đối với mọi công trình. Tấm poly rất thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khoẻ của con người.

Alu Phương Nam của chúng tôi có rất nhiều mẫu vật liệu chất lượng để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Hãy liên hệ để nhận tư vấn và có được quyết định phù hợp nhất cho không gian sinh hoạt của mình.

Mỗi sản phẩm tấm poly sẽ có những tính năng và đặc điểm riêng nên bạn cần tìm hiểu thật kĩ để có thể hoàn thiện tốt nhất cho công trình của mình nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *