Tấm mica dẫn sáng có ưu điểm nổi bật nào?

tấm mica

Tấm mica dẫn sáng là một trong những sản phẩm được sử dụng để lấy ánh sáng và tạo những thiết kế vô cùng độc đáo và đặc biệt để tạo điểm nhấn cho không gian thiết kế của bạn.

Tấm mica dẫn sáng được sơn phủ một lớp màu dẫn sáng và trên bề mặt mica có những khoảng trống nhỏ giúp ánh sáng có thể len lỏi vào và tạo nên những mẫu thiết kế thật nổi bật và thật bắt mắt cho công trình của mình.

Tấm mica dẫn sáng có những ưu điểm nổi bật và đặc biệt mà chúng ta phải biết đến như:

– Tấm mica có độ bền cao: tấm mica có khả năng chịu được tác động ngoại lực lớn và nhiệt độ cao, không bị xỉn màu, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí và thời tiết khắc nghiệt nên có độ bền vượt trội theo thời gian. Tấm mica có tuổi thọ lên tới 10 năm, sử dụng rất an toàn, không bắt cháy và thân thiện với môi trường sống.

– Tấm mica dẫn sáng tốt: Với bề mặt phẳng và bóng giúp mica lấy sáng dễ dàng. Ánh sáng đi qua tấm mica lấy sáng rất trong, sắc nét và không bị lệch màu so với màu gốc nên tạo những thiết kế vô cùng hoàn mỹ cho bạn.

Mica được phủ một lớp chống tia UV trên bề mặt nên ánh sáng đi qua tấm mica sẽ an toàn với da và mắt của con người. Không những làm đẹp thêm không gian, người sử dụng sẽ có được môi trường làm việc an toàn, thân thiện đấy nhé!

– Tấm mica dễ thi công và có giá thành thấp: mica có trọng lượng rất nhẹ lại dễ thi công, dễ lắp đặt và dễ sử dụng trong nhiều công trình khác nhau của mọi khách hàng. Hơn thế, tấm mica có nhiều màu sắc, nhiều kích thước và có giá thành thấp nên hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Để hiểu hơn về tấm mica dẫn sáng và có được những quyết định tốt nhất cho mình hãy liên hệ và nhận tư vấn cùng vật liệu tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi.

Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian và cam kết về giá thành nên bạn hoàn toàn có thể an tâm đồng hành cùng những vật liệu tốt nhất tại cửa hàng của chúng tôi đấy nhé!

Tags: tấm mica, mica dẫn sáng, tấm mica dẫn sáng, tam mica, mica dan sang, tam mica dan sang, mica.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *