Nên chọn tấm poly nào cho công trình là tốt nhất

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu vật liệu lấy sáng tốt để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình. Tấm poly là mẫu vật liệu có giá thành thấp và chất lượng cao nên luôn là sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho mọi công trình của mình.

Tấm poly có rất nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng lấy sáng cao, bên ngoài được phủ lớp UV nên giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của không gian bên dưới. Không những vậy tấm poly còn có khả năng chống cháy lan hiệu quả, không sinh khí độc hại nếu như bị cháy.

Tấm poly còn giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, đây là vật liệu có trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt cho mọi công trình thi công mà bạn mong muốn. Poly là vật liệu rất thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khoẻ.

Ngoài ra, tấm poly còn có độ bền cao, chịu được lực va đập rất mạnh nên rất bền vững theo thời gian, giúp bảo vệ hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Tấm lợp poly có nhiều loại nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình. Mỗi vật liệu sẽ được ứng dụng vào những công trình khác nhau để có thể phát huy được tối đa tính năng của sản phẩm:

– Tấm nhựa thông minh polycarbonate đặc ruột thích hợp xây dựng trong các công trình thương mại, khách sạn, nhà xưởng,…

– Tấm nhựa thông minh lấy sáng rỗng ruột dùng lợp mái lấy sáng trong trường hợp kinh phí đầu tư thấp, các ứng dụng cần trọng lượng nhẹ như mái nhà kính, mái lấy sáng công trình phụ,… với công trình có thời gian sử dụng ngắn.

– Tấm lợp nhựa polycarbonate dạng sóng thích hợp trong nhà kính nông nghiệp, trang trại chăn nuôi; lợp mái che sân vườn, khu vực sinh hoạt ngoài trời; vách ngăn trần nhà; nhà phơi nông, thủy sản,… vì giá thành thấp hơn so với những loại trên.

Chính vì thế hãy liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo những mẫu poly chất lượng nhất và an toàn nhất cho mình tại cửa hàng vật liệu Alu Phương Nam của chúng tôi.

Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian và luôn đảm bảo sự bền vững nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho công trình của bạn. Hãy yên tâm và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!
Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *