Tấm mica dẻo có đặc điểm nổi bật nào?

tam-mica 1

Tấm mica dẻo là vật liệu được làm từ nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate) hay thủy tinh hữu cơ và được gọi với cái tên mica acrylic sheet. Mica dẻo có trọng lượng nhẹ hơn kính nhưng độ truyền sáng lại cao đến 98% và hơn thế sản phẩm này cũng chịu được nhiệt độ rất cao lên đến 460 độ.

Tấm mica dẻo là vật liệu thịnh hành và được sử dụng phổ biến trong mọi ngành nghề và trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sử dụng mica để trang trí hay vận dụng vào nhiều thiết kế khác nhau sẽ tạo nên những điểm nhấn vô cùng độc đáo và thú vị cho không gian sinh hoạt của bạn đấy nhé!

Tấm mica dẻo có nhiều ưu điểm nổi bật dành cho nhu cầu sử dụng của bạn như:

– Khả năng truyền sáng rất tốt, chỉ thua kính

– Đa dạng về màu sắc, mẫu mã

– Chống ăn mòn hóa chất, chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt

– Độ dẻo, đàn hồi tốt nên dễ dàng thi công

– Không dẫn điện

– Chống thấm nước, không bị ẩm mốc, mối mọt

– Độ bền gấp 10 lần kính nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn

– Thân thiện môi trường và an toàn với sức khỏe con người

– Chống va đập tốt.

Tuy nhiên một số sản phẩm mica cũng rất dễ bị trầy xước trên bề mặt sản phẩm khi thi công và đặc biệt là có thể bị nứt gãy và khá khó khăn trong việc cắt sản phẩm.

Chính vì thế bạn nên tìm hiểu để có được những kiến thức tốt nhất cho mình và có được những quyết định an toàn nhất cho bản thân khi đưa ra sự lựa chọn cho mình đấy nhé!

Tấm mica có nhiều loại và nhiều màu sắc, nhiều kích thước để bạn tham khảo và lựa chọn cho không gian thiết kế và cho nhu cầu của mình chính vì thế hãy liên hệ cùng Alu Phương Nam để có những trải nghiệm tốt nhất cho mình.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những thiết kế toàn vẹn nhất cho không gian mà bạn mong muốn!

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *