Tấm lợp lấy sáng được dùng để làm gì?

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly là một trong những vật liệu lấy sáng phổ biến và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Tấm lợp lấy sáng có nhiều đặc tính nổi bật như khả năng truyền sáng tốt, chịu được nhiệt độ cao, chịu được lực va đập mạnh từ bên ngoài,..

Đặc biệt hơn là tấm poly có trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt. Vật liệu dễ uốn nắn nên dễ sử dụng trong nhiều thiết kế và công trình khác nhau như:

– Sản xuất vật liệu chiếu sáng: Poly có độ truyền sáng tương đương với chất liệu kính. Tuy nhiên, chúng có trọng lượng nhẹ hơn hơn, tuổi thọ cao hơn,… nên được sử dụng làm vật liệu thay kính trong các lĩnh vực như: đồ dùng trên máy bay, tấm lợp nhà kính, các loại kính bảo hộ,…

– Làm vách ngăn chống ồn: Tấm polycarbonate cho thấy khả năng chống va đập tốt, cách âm hoàn hảo, vì vậy nó được sử dụng để làm vách ngăn trong các văn phòng, trường học, bệnh viện, khu dân cư,…

– Làm bảng hiệu quảng cáo: Tấm poly đặc có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. So với vật liệu mica thì Poly có khả năng chống va đập cao hơn nên được sử dụng rất nhiều trong các quảng cáo, biển hiệu khổ lớn.

– Sản xuất linh kiện điện tử: Poly là chất liệu có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, chống cháy và có độ bền cao. Do đó, nó được ứng dụng trong sản xuất linh kiện điện tử như vỏ điện thoại, vỏ pin, đĩa CD, DVD, blu-ray,..

– Làm thiết bị y tế: Nhựa poly trong y tế được dùng để sản xuất các loại vật dụng y khoa như cốc, ống, bình trong nha khoa, thiết bị bảo quản dược phẩm và máy móc phẫu thuật, thậm chí làm thận nhân tạo, phổi và tạng nhân tạo.

– Làm khiên cho cảnh sát: Vì có khả năng chịu va đập tốt nên poly được ứng dụng trong sản xuất các loại tấm khiên cho cảnh sát. Đây được xem là thiết bị hữu ích, có độ bền cao, khó bị phá vỡ,… giúp đảm bảo an toàn cho các chiến sĩ công an khi đang làm nhiệm vụ.

Tấm poly rất hữu ích cho cuộc sống và có nhiều tính năng đặc biệt nên bạn cần tìm hiểu và tham khảo để có những quyết định chính xác nhất, an toàn nhất và bền vững nhất cho không gian sinh hoạt của mình nhé!

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian, đảm bảo độ bền vững chắc chắn nhất cho không gian thiết kế của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành và bạn sẽ rất hài lòng.

Chúng tôi đảm bảo giá thành và cam kết tiết kiệm chi phí nhất cho tài chính đầu tư ban đầu của bạn. Hãy yên tâm nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *