Tấm mica có những loại cơ bản nào?

tam-mica

Mica là mẫu vật liệu dùng để thiết kế và trang trí rất sinh động và rất hoàn hảo cho mọi nhu cầu của bạn. Tấm mica được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như: Làm hộp đèn trang trí, biển quảng cáo, Làm quà lưu niệm, biển tên, kỷ niệm chương, Làm vách ngăn, quầy kệ, Trang trí nội thất, Làm khung tranh, Làm chữ LED nổi,…

Tấm mica trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như:

Mica trong xuyên màu: Mica xuyên màu là loại mica trong với màu sắc có ở bên trong. Với khả năng xuyên sáng tới 90%, sản phẩm được dùng nhiều để trang trí như làm hộp đèn, tranh mica cho hiệu ứng rất đẹp.

– Tấm mica mè: Với bề mặt được làm nhám, kẻ caro hay dạng hạt lựu nên rất dễ để nhận biết loại mica dẻo này. Với khả năng xuyên sáng tốt, mica mè được dùng nhiều trong máng đèn âm trần văn phòng, tòa nhà,…

– Mica dẻo trong: Là dòng mica được sản xuất sớm nhất với độ trong suốt rất cao cho khả năng truyền sáng lên đến 92%. Mica trong suốt có độ bền cơ học cao, chịu ngoại lực và tác động từ môi trường tốt.

– Mica sữa: Được sản xuất với kích thước tấm (khổ, độ dày) rất phù hợp cho việc thi công biển quảng cáo, mang lại tính thẩm mỹ và chất lượng công trình rất cao.

Mica Nhật Bản: Sản phẩm được phủ lớp chống lại tia UV có hại cũng như khả năng chống trọi với thời tiết khắc nghiệt rất tốt. Mica Nhật Bản được sử dụng nhiều làm kệ trang trí, vách ngăn nhà tắm và trang trí nội thất.

– Mica Đài Loan: Với chất lượng sản phẩm vượt trội, tấm nhựa mica dẻo Đài Loan luôn được tin dùng, luôn được đánh giá rất cao về độ bền, sự đa dạng về màu sắc, kích thước cũng như khả năng thi công dễ dàng.

Để có thể hiểu hơn và có được sự lựa chọn an toàn nhất, phù hợp nhất cho mình bạn có thể liên hệ cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng có nguồn gốc an toàn, giá thành hợp lý và đặc biệt là rất an toàn cho môi trường sống và sức khoẻ của con người.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và chúng tôi sẽ cho bạn biết sản phẩm mica nào là phù hợp nhất cho nhu cầu thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất đấy nhé!

Tags: tấm mica, mica dẫn sáng, tấm mica dẫn sáng, tam mica, mica dan sang, tam mica dan sang, mica.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *