Điểm cộng của tấm lợp poly là gì?

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp poly là một trong những vật liệu lấy sáng tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Tấm poly có ba dạng cơ bản đó là tấm poly đặc, tấm poly rỗng ruột và tấm poly dạng sóng.

Tấm poly có nhiều kích thước và nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn vì thế hãy tìm hiểu kĩ để có được quyết định phù hợp và thiết kế được công trình hoàn hảo nhất cho mình nhé!

Tấm lợp poly có khả năng chịu lực cao gấp 200 lần so với kính và gấp 10 lần so với các vật liệu nhựa thông thường. Đặc biệt là khả năng truyền ánh sáng của tấm lợp poly cực kỳ tốt và hiệu quả. Vì thế nên người ta sử dụng loại vật liệu này để thay thế hoàn toàn cho kính trong nhiều công trình hiện nay.

Ngoài ra, tấm poly dễ dàng chế tác nên người ta có thể phủ lên trên tấm nhựa polycarbonate một lớp chống tia UV tia cực tím giúp bảo vệ tuổi thọ của nhựa và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tấm poly có khả năng chịu nhiệt lên đến 150 độ C, hấp thụ nhiệt kém,… Đây chính là điểm cộng giúp tấm lợp poly nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và khách hàng.

Tấm lợp lấy sáng poly có trọng lượng khá nhẹ, chỉ bằng 1/10 so với kính, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, thi công ở bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn.

Đặc biệt, tấm lợp poly sở hữu bảng màu đa dạng, đáp ứng yêu cầu về công năng và đón đầu xu hướng thẩm mỹ, phù hợp với phong cách công trình, hợp phong thủy gia chủ,…

Chính vì những điểm cộng đặc biệt này nên tấm poly đang ngày càng chiếm ưu thế và là mẫu vật liệu an toàn nhất, thịnh hành nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội và có giá thành thấp nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài chính đầu tư ban đầu của bạn. Không những thế công trình của bạn sẽ rất nổi bật đấy nhé!

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu vật liệu xanh tại cửa hàng của chúng tôi và nhất định bạn sẽ rất hài lòng!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *