Tấm mica dẫn sáng có những loại nào?

tấm mica

Mica là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trong ngành trang trí và thiết kế vật dụng hiện nay. Mica có giá thành thấp nhưng độ bền lại rất cao, chúng có khả năng dẫn sáng tốt và có nhiều màu sắc nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình.

Tấm mica có độ sáng bóng nên rất dễ để vệ sinh, lau chùi. Tấm mica dễ thiết kế và tạo hình theo nhu cầu của bạn. Sử dụng mica sẽ làm tạo nên những ấn tượng thật hoàn hảo cho công trình của bạn đấy nhé!

Tấm mica có nhiều loại để bạn lựa chọn và sử dụng cho từng mục đích của mình như:

– Tấm mica cách nhiệt: khả năng cách nhiệt tốt nên được ứng dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao mà không lo vật liệu bị biến dạng, méo mó hay thậm chí là nóng chảy.

– Tấm mica nhựa dẻo: sản phẩm có tính đàn hồi cao, phù hợp cho các công trình cần sự uốn cong của vật liệu và rất dễ gia công.

– Tấm mica gương: bề mặt sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao kèm với đó là khả năng chống va đạp tốt. Giá mica gương cũng rất rẻ so với chất liệu gương, kính.

Tấm mica dẫn sáng: là loại mica cho ánh sáng tự nhiên truyền qua tới 95% đồng thời ngăn chặn được tia tử ngoại từ mặt trời.

– Tấm mica vân gỗ: là sản phẩm được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu trong trang trí nội thất với cảm quan không khác gì vân gỗ tự nhiên.

Tấm mica trong suốt: sản phẩm hoàn hảo để thay thế cho vật liệu kính với độ bền, giá thành tối ưu hơn nhiều.

Tấm mica hiện được bán tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian, chúng tôi luôn cam kết về nguồn gốc và giá thành sản phẩm tại mọi thời điểm.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và có được sự lựa chọn phù hợp nhất, an toàn nhất và chất lượng nhất cho mình nhé!

Tags: tấm mica, mica dẫn sáng, tấm mica dẫn sáng, tam mica, mica dan sang, tam mica dan sang, mica.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *