Tấm poly đặc ruột có những loại nào?

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường hiện nay, tấm lợp poly đặc là mẫu vật liệu thịnh hành nhất và chiếm được ưu thế nhất trên thị trường vật liệu lấy sáng hiện nay. Tấm poly đặc có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng lấy sáng tốt giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong không gian sinh hoạt.

Bên cạnh đó tấm poly còn có khả năng chống ồn hiệu quả, cách âm tốt, chống cháy lan hiệu quả, khi cháy không sinh ra khói độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tấm poly chịu được lực va đập mạnh từ bên ngoài, rất bền theo thời gian.

Tấm poly dễ vận chuyển và thi công, lắp đặt. Vật liệu có nhiều mức giá thành để bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình. Tấm poly có nhiều loại như:

– Dòng sản phẩm chống tia hồng ngoại

Tấm poly đặc dạng này được thiết kế thêm nhiều nguyên vật liệu có khả năng phản xạ ánh sáng của tia hồng ngoại, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình và cũng như độ bền của nội thất. Loại tấm poly đặc này thường được sử dụng cho các khu vực có tia hồng ngoại nhiều, lượng nhiệt tỏa cao.

– Tấm poly tích hợp lớp chống tia cực tím

Tấm poly đặc ruột được tích hợp lớp chống tia UV, đảm bảo chức năng lấy sáng tuyệt vời. Tất nhiên, nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe con người cũng như món đồ bên trong không gian sử dụng.

– Tấm poly đặc phản xạ tia quang phổ

Theo các chuyên gia, các tia quang phổ sẽ khiến da bị sạm màu, bỏng hoặc nặng hơn là dẫn đến tình trạng viêm da, ung thư da,… Do đó, các dòng poly đặc lợp mái vừa giúp bảo vệ làn da, vừa lấy sáng thông minh. Theo đó, các tấm poly đặc ruột này có khả năng chống tia UV gấp 2 lần so với các sản phẩm thông thường, hỗ trợ tính năng phản xạ do tia quang phổ tác động.

Ngoài ra, tấm poly còn có nhiều loại khác như rông ruột, dạng sóng vuông, sóng tròn,…mỗi sản phẩm sẽ có nhiều kích thước và màu sắc để bạn tham khảo và lựa chọn cho mục đích riêng của mình. Vì thế hãy liên hệ để nhận tư vấn để có được quyết định tốt nhất cho mình.

Alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu vật liệu chất lượng nhất và an toàn nhất để bạn lựa chọn. Hãy yên tâm và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *