Điểm Nổi Bật Của Bông Thủy Tinh Không Bạc

bông thủy tinh

Bông thủy tinh không bạc

Trên thị trường hiện nay bông thủy tinh là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của phần đông khách hàng tiêu dùng. Bông thủy tinh có tính cách âm, cách nhiệt rất tốt, hơn thế còn rất bền và thân thiện với môi trường sống hiện nay. Bông thủy tinh có rất nhiều loại và nhiều kích thước để bạn tham khảo và lựa chọn thật phù hợp với công trình thi công của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về sản phẩm bông thủy tinh không bạc để hiểu hơn về sản phẩm nhé!

Bông thủy tinh không bạc là bông thủy tinh không có lớp giấy bạc phủ bên ngoài. Bông thủy tinh là được sản xuất chủ yếu từ sợi thủy tinh tổng hợp từ đá, xỉ, và đất sét. Trong Bông thủy tinh có Aluminum, canxi silicat, Oxit kim loại chiếm tỉ trọng lớn, không chứa Amiang vì thế bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt, cách âm, tiêu âm, cách điện, và không cháy.

Bông thủy tinh không bạc có đặc điểm sau:

– Không có lớp bạc nên khả năng cách nhiệt sẽ kém hơn với bông thủy tinh có lớp bạc, tuy nhiên đặc tính cách nhiệt của bông thủy tinh không thay đổi. Đối với các vị trí yêu cầu cách nhiệt chống nóng không quá cao thì loại không bạc là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí ban đầu cho bạn.

– Khi tiếp xúc và thi công bông thủy tinh nếu biết cách thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo sợ bị kích ứng da. Do các sợi bông mảnh nhỏ như dằm nên nếu không mang đồ bảo hộ thì có thể bị cắm vào da gây ngứa, khi thi công có bụi bay ra nên cũng cần phải mang khẩu trang để tránh hít phải bụi của bông là hoàn toàn yên tâm rồi phải không nào.

Bông thủy tinh không bạc đã được kiểm nghiệm, kết quả cho thấy sản phẩm đạt chuẩn chất lượng chống cháy loại A (Grade A). Nếu bạn cần một sản phẩm chống cháy chuẩn A thì bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho không gian sinh hoạt của mình rồi nhé!

Thật tuyệt vời với sản phẩm bông thủy tinh cách nhiệt trên thị trường hiện nay, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những điểm bán hàng uy tín nhất để có được sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho mình. Cửa hàng alu Phương Nam của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn, chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn thật hài lòng và có được một không gian thật hoàn hảo về mọi mặt cho mình nhé!

Tags: bông thủy tinh cách nhiệt, bông thủy tinh, bông thủy tinh không bạc, bong thuy tinh cach nhiet, bong thuy tinh, bong thuy tinh khong bac.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-bong-thuy-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *