Flip book element

BẢNG GIÁ MÀNG NHỰA PVC 2024

30.000 

Màng nhựa pvc trong dẻo là dòng sản phẩm màng nhựa cao cấp với đặc tính mềm dẻo có thể dùng để làm cửa vào của các phân xưởng sản xuất, cửa nhà xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập hàng tại các siêu thị hay đơn giản hơn là làm vách ngăn chia các khu vực với nhau.

Danh mục:
Đọc tiếp

BẢNG GIÁ TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE

170.000 

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột là một loại tấm lợp lấy sáng được sản xuất bằng nhựa nhân tạo cao cấp, sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến của châu âu. Với thành phần là các loại nhựa tổng hợp nhân tạo Polycarbonate cộng với đó là các loại nhựa cao cấp khác như Thermoplastic hay Aromatic polysodium và các loại phụ gia hỗn hợn khác để tạo ra một loại sản phẩm tấm lớp lấy sáng hiện đại, tiên tiến có tuổi đời cao.

Đọc tiếp

BẢNG GIÁ BÔNG THỦY TINH CÁCH NHIỆT 14 QUY CÁCH

640.000 

Bông thủy tinh được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục như:

  • Cách nhiệt cho mái nhà, vách tường: Giúp giảm nhiệt độ trong nhà, tiết kiệm điện năng.
  • Cách âm cho phòng ngủ, văn phòng: Giúp giảm tiếng ồn, tạo môi trường yên tĩnh.
  • Chống cháy cho nhà kho, khu công nghiệp: Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.
  • Cách nhiệt cho đường ống dẫn nhiệt, lò nung: Giảm thất thoát nhiệt, tăng hiệu quả hoạt động.
Danh mục:
Đọc tiếp

BẢNG GIÁ GIẤY DẦU CHỐNG THẤM

1.100.000 

Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc được cấu tạo từ hỗn hợp bitum tổng hợp kết hợp với nhựa polymer đã tạo nên một vật liệu có tính kết tính có độ đàn hồi cao.
Đọc tiếp

BẢNG GIÁ CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

1.040.000 

Tấm cách nhiệt cát tường hay túi khí cách nhiệt cát tường chính là giải pháp chống nóng đang được sử dụng phổ biến để chống nóng cho ngôi nhà, các công trình xây dựng, bệnh viện, trung tâm thương mại… Hàng loạt đại lý tấm cách nhiệt cát tường TPHCM ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đọc tiếp

TRẦN NHỰA 60 VUÔNG

Tấm trần nhựa 60 vuông là loại sản phẩm trần nhựa lại nhẹ và dễ lắp đặt nên rất thuận lợi cho việc phối hợp đi hệ thống điện nước ngầm trong trần nhà.
Danh mục:
Đọc tiếp

BẢNG GIÁ TẤM NHỰA MICA

696.000 

Bảng giá tấm nhựa mica phụ vào độ dày của sản phẩm, đồng thời những sản phẩm mica trong sẽ có giá thành rẻ hơn sản phẩm mica màu cũng như chất liệu mica và thương hiệu sản phẩm cũng dẫn đến mức giá tấm mica cao hay thấp.

Danh mục:
Đọc tiếp

Bảng giá rèm nhựa PVC trong suốt tại TPHCM

28.000 

Rèm nhựa PVC trong suốt là dòng sản phẩm nhựa cao cấp với đặc tính mềm dẻo có thể dùng để làm cửa vào của các phân xưởng sản xuất, cửa nhà xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập hàng tại các siêu thị hay đơn giản hơn là làm vách ngăn chia các khu vực với nhau.

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.