Flip book element

BẢNG GIÁ MÀNG NHỰA PVC

Màng nhựa pvc trong dẻo là dòng sản phẩm màng nhựa cao cấp với đặc tính mềm dẻo có thể dùng để làm cửa vào của các phân xưởng sản xuất, cửa nhà xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập hàng tại các siêu thị hay đơn giản hơn là làm vách ngăn chia các khu vực với nhau.

Danh mục:
Đọc tiếp

BẢNG GIÁ TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE

195.000 

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột là một loại tấm lợp lấy sáng được sản xuất bằng nhựa nhân tạo cao cấp, sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến của châu âu. Với thành phần là các loại nhựa tổng hợp nhân tạo Polycarbonate cộng với đó là các loại nhựa cao cấp khác như Thermoplastic hay Aromatic polysodium và các loại phụ gia hỗn hợn khác để tạo ra một loại sản phẩm tấm lớp lấy sáng hiện đại, tiên tiến có tuổi đời cao. Do rất được chú trọng tới chất liệu cũng như tính chất nên sản  phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh đặc ruột này có khả năng chống chịu nhiệt độ ở mức nhiệt độ cao, có khả năng cách điện tốt, tính năng xuyên sáng cũng cao và khả năng chúng có thể tự phân hủy với môi trường nên rất thân thiện với đời sống. Với các tính năng ưu việt như vậy, dòng sản phẩm tấm poly đặc này hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng vì các đặc tính nổi bật và giá thành cũng không đắt so với các loại tấm lợp cùng loại khác.

Đọc tiếp

BẢNG GIÁ BÔNG THỦY TINH

15.000 

Bông thỷ tinh cách nhiệt là dòng sản phẩm được xốp cách nhiệt áp dụng rất rộng rãi vào cách âm và cách nhiệt cho các khu công nghiệp, các khu nhà xưởng sản xuất, với đặc điểm cách nhiệt hiệu quả. Aluphuongnam hi vọng với bảng giá bông thủy tinh cách nhiệt Quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, để có thể mua được sản phẩm giá rẻ nhất.
Danh mục:
Đọc tiếp

BẢNG GIÁ GIẤY DẦU CHỐNG THẤM

1.100.000 

Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc được cấu tạo từ hỗn hợp bitum tổng hợp kết hợp với nhựa polymer đã tạo nên một vật liệu có tính kết tính có độ đàn hồi cao.
Đọc tiếp

BẢNG GIÁ CÁCH NHIỆT CÁT TƯỜNG

1.040.000 

Tấm cách nhiệt cát tường hay túi khí cách nhiệt cát tường chính là giải pháp chống nóng đang được sử dụng phổ biến để chống nóng cho ngôi nhà, các công trình xây dựng, bệnh viện, trung tâm thương mại… Hàng loạt đại lý tấm cách nhiệt cát tường TPHCM ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đọc tiếp

TRẦN NHỰA 60 VUÔNG

Tấm trần nhựa 60 vuông là loại sản phẩm trần nhựa lại nhẹ và dễ lắp đặt nên rất thuận lợi cho việc phối hợp đi hệ thống điện nước ngầm trong trần nhà.
Danh mục:
Đọc tiếp

BẢNG GIÁ TẤM NHỰA MICA

Bảng giá tấm nhựa mica phụ vào độ dày của sản phẩm, đồng thời những sản phẩm mica trong sẽ có giá thành rẻ hơn sản phẩm mica màu cũng như chất liệu mica và thương hiệu sản phẩm cũng dẫn đến mức giá tấm mica cao hay thấp.

Danh mục:
Đọc tiếp

Bảng giá rèm nhựa PVC trong suốt tại TPHCM

28.000 

Rèm nhựa PVC trong suốt là dòng sản phẩm nhựa cao cấp với đặc tính mềm dẻo có thể dùng để làm cửa vào của các phân xưởng sản xuất, cửa nhà xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập hàng tại các siêu thị hay đơn giản hơn là làm vách ngăn chia các khu vực với nhau.

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.