Giải pháp hữu hiệu với tấm cách nhiệt cát tường

cách nhiệt cát tường

Không còn lo lắng khi sử dụng tấm cách nhiệt cát tường

Tấm cách nhiệt Cát Tường là vật liệu xây dựng được chế tạo từ thành phần chính là nhựa, được trải qua quá trình xử lý hóa học với dây chuyền công nghệ hiện đại và kĩ thuật cao đã được kiểm định và chứng minh hiệu quả an toàn cho cuộc sống.

Sản phẩm có kết cấu gồm nhiều lớp, có nhiều túi khí lớn, bề mặt bên ngoài thường được tráng một lớp kim loại sáng bóng, có thể là nhôm hay bạc nên tấm cách nhiệt cát tường thường có công dụng chính là cách nhiệt, tản nhiệt để ngăn chặn nguồn nhiệt nóng xâm nhập vào môi trường sinh hoạt và làm việc bên trong.

Hai bề mặt tráng kim loại của tấm cách nhiệt có tác dụng phản chiếu ánh sáng mặt trời, đổi hướng đường đi của tia sáng, giảm tối đa tình trạng ánh nắng gay gắt mang tia tử ngoại gây độc hại cho sức khỏe con người và có thể chính sức nóng của môi trường bên ngoài sẽ làm giảm hiệu suất làm việc, khiến cơ thể mệt mỏi, sức khỏe giảm sút và đặc biệt đó là có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của chúng ta.

Tấm cách nhiệt cát tường rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta khi được sử dụng linh hoạt trong các công trình thi công thiết kế hiện nay. Tấm cách nhiệt cát tường góp phần rất lớn trong việc cách nhiệt, giảm sức nóng từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt bên trong, ngoài ra tấm cách nhiệt cát tường còn có thể chống ẩm mốc, chống mối mọt, giảm tiếng ồn, ngăn tình trạng cháy lan khi xảy ra sự cố…

Vật liệu cách nhiệt cát tường rất dễ thi công, thiết kế và lắp đặt cho mọi công trình khác nhau, sản phẩm đa năng và có tính ứng dụng thực tế rất cao nên đây nhất định là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy nhé! Sản phẩm vật liệu cát tường trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau để bạn lựa chọn và tham khảo.

Mỗi sản phẩm cách nhiệt cát tường sẽ có cấu tạo, công dụng và thông số kĩ thuật riêng vì thế mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau và phù hợp với môi trường thiết kế riêng mà bạn yêu cầu.  Hãy nhận tư vấn và tham khảo tấm cách nhiệt cát tường tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, nhất định chúng tôi sẽ cùng bạn hoàn thiện tốt nhất cho không gian thiết kế của bạn.

Alu Phương Nam cam kết về chất lượg sản phẩm và nguồn gốc vật liệu xây dựng tại cửa hàng, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn và nhất định bạn sẽ rất hài lòng khi lựa chọn đồng hành cùng vật liệu cùng chúng tôi!

Tags: vật liệu cách nhiệt, tấm cách nhiệt, cách nhiệt cát tường, tấm cách nhiệt cát tường, vat lieu cach nhiet, tam cach nhiet, cach nhiet cat tuong, tam cach nhiet cat tuong.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *